Cửa cổng sắt đẹp,hàng rào sắt,lan can ban công,cầu thang sắt biệt thự

nice gates chuyên sản xuất cửa cổng bằng chất liệu sắt,kẽm,sắt mạ kẽm ....

cua cong nice gatesChọn Mẫu Cổng sắt Biệt Thự Sân Vườn độc đáo!
 Cổng sắt là một sản phẩm của nghệ thuật, của sự sáng tạo không ngừng nghỉ, vừa đàm bảo chức năng bảo vệ, vừa thể hiện gu thẫm mĩ độc đáo.

 Cổng sắt  được thiết kế đặc biệt cho biệt thự có một khoảng sân vườn rộng với phong cách Châu Âu thuần tuý.

Việc sản xuất cửa cổng sắt này hoàn toàn bằng tay, những bông hoa lá sắt được làm cẩn thận từ công nghệ đúc sắt thủ công, liên kết hạn chế tối đa mối hàn, sau khi hoàn thiện phần thô , sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng xử lý chống gỉ và sơn Epoxy cao cấp hoàn thiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

cong-dep

Cánh cổng sắt biệt thự sân vườn trên với hình dạng của một thân cây hoa độc đáo, điểm nhấn là hoa là sắt đúc tinh xảo, tạo nên một sự mểm mại, quyến rũ rất ấn tượng. ... nhìn vào cổng nhà có thể nói là quá đẹp và hài hoà với  cảnh quan của một khu vườn biệt thự.

Mẫu cổng sắt biệt thự sân vườn – SC1316 là một sản phẩm độc đáo cho chúng ta cái nhìn khác hẵn về những thanh sắt thô sơ, cứng nhắc.... và dần bỏ đi quan niệm cổng sắt thì phải  mạnh mẽ, cứng cáp,... chỉ cơ bản là để bảo vệ ngôi nhà. Mà thực tế, cổng sắt là một sản phẩm của nghệ thuật, của sự sáng tạo không ngừng nghỉ, vừa đàm bảo chức năng bảo vệ, vừa thể hiện gu thẫm mĩ độc đáo.

  cua-cong-bist-thu

Việt thiết kế và sản xuất  mẫu cổng trên là rất khó khăn và phức tạp, đặt biệt về khâu sản xuất đúc ghépnhưng đáp lại điều đó, sản phẩm cổng sắt biệt thự sân vườn này sau khi lắp đặt xong được Chủ Nhà rất hài lòng và tâm đắt, Nó làm sáng bừng cả căn Biệt Thự, vượt ngoài sự mong đợi của Nice Gates.

Nice Gates còn rất nhiều mẫu thiết kế cong dep độc đáo cho Biệt Thự Nhà Bạn, hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Nice Gates! 

Tin cũ hơn