Cửa cổng sắt đẹp,hàng rào sắt,lan can ban công,cầu thang sắt biệt thự

nice gates chuyên sản xuất cửa cổng bằng chất liệu sắt,kẽm,sắt mạ kẽm ....

cua cong nice gatesHàng Rào Sắt Công Nghệ Mới
 Hàng rào sắt truyền thống được mặc một bộ áo mới, phong cách mới, bền vững trong thời tiết khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam mà không làm mất đi tính cổ điển vốn có của Sắt!

 Trước đây, Robert Frost đã từng nói: "hàng rào tốt làm cho hàng xóm tốt" quan niệm này là đúng nhưng chỉ đúng một nữa. Nó đề cập đến công dụng chính của  hàng rào là vành đai bao quanh không gian  ngôi nhà. Nhưng hàng rào còn đóng một vai trò khác trong cảnh quan sân vườn, nó tạo sự phân cách, tạo nên phong cách  kiến trúc và đặc biệt là tạo nên điểm nhấn cho ngoại thất ngôi nhà.

Có hai loại Hàng rào: hàng rào phân cách ngôi nhà với các nhà xung quanh (hàng rào ngoại thất) và hàng rào phân vùng các khu vực trong nhà (Hàng rào nội thất).  Hàng rào nội thất được gọi là “phân vùng” , bởi vì nó làm việc giống như  những bức tường trong nhà để  ngăn chia các khu vực như là hồ bơi, khu vườn,…. Ở đây ta đề cập chính đến mãng hàng rào ngoại thất.

Hai vấn đề chính liên quan đến việc làm hàng rào ngoại thất cho nhà ở là: 

1. Thiết kế: 
 Thiết kế hàng rào phụ thuộc vào nhiều yếu tố  như là : ý tưởng của gia chủ, vị trí , công dụng, phong cách kiến trúc tổng thể ngôi nhà,…. Do sự phức tạp và khó khăn trong việc thiết kế, mà sản phẩm hàng rào của Bạn sau này có thể  trông vuông vức như một cái thùng, cái hộp bao quanh nhà, hoặc có thể lại mạnh mẽ, vững chãi chỉ để bảo vệ chống trộm, thiếu đi sự mềm mại, nghệ thuật,... hoặc nó đạt được đỉnh cao nhất là sự hài hoà của kiến trúc ngôi nhà, thể hiện được cả hai chức năng  thẫm mĩ và an toàn..... Điều này tuỳ thuộc hoàn toàn vào cách chọn đơn vị thiết kế hàng rào của Bạn.

thiet-ke-hang-rao
Thiết kế hàng rào đẹp cho Biệt Thự

 2. Vật liệu:
Ngày xưa, không có là rất nhiều lựa chọn  các vật liệu để làm hàng rào .Phần lớn  mọi người sữ dụng gỗ, các thân cây, tre, rào gai hoặc xây tường bê tông để làm hàng rào…Nhưng hiện nay, lĩnh vực kiến trúc ngoại thất cải tiến đã mang lại một số giải pháp trong trang trí nội ngoại thất thực sự vượt trội, đặc biệt là nơi khí hậu khắc nghiệt. Trong đó Sắt mạ kẽm thành phẩm là một nghiên cứu mang tính đột phá. Nhờ khâu chọn lựa vật liệu sắt khắc khe, đảm bảo sắt tốt nhất và  sau đó nhúng kẽm thành phẩm  nên khắc phục tối đa vấn đề rỉ sét. Ngoài ra, công nghệ sơn Epoxy cao cấp trên bề mặt sắt đã mạ kẽm mang lại một vẽ tươi mới và rất độc đáo cho Hàng rào.

hang-rao-sat-ma-kem
Hàng rào sắt mạ kẽm, sơn epoxy cao cấp 

 Cập nhật được xu hướng của kiến trúc thế giới, cùng với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sắt mỹ nghệ truyền thống, NICE GATES  ra đời với mong muốn mang công nghệ này, ứng dụng vào  thị trường Việt Nam, tạo ra dòng sản phẩm nội ngoại thất cao cấp tử Sắt Nhật, mạ kẽm thành phẩm và sơn Epoxy hoàn thiện góp phần tạo nên vẻ đẹp vĩnh cữu cho mọi Ngôi Nhà!
   Hàng rào sắt công nghệ mớitại Việt Nam - Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn về mọi thắc mắc của Bạn!

 Xem thêm: các sản phẩm hang rao sat | cong sat dac | cua di bang sat

Tin mới hơn
Tin cũ hơn