Cửa cổng sắt đẹp,hàng rào sắt,lan can ban công,cầu thang sắt biệt thự

nice gates chuyên sản xuất cửa cổng bằng chất liệu sắt,kẽm,sắt mạ kẽm ....

cua cong nice gatesLàm Hàng Rào Sắt Nhúng Kẽm- Sự lựa chọn hoàn hảo!
 Hàng Rào Sắt nhúng kẽm thành phẩm- một bước tiến trong ngành trang trí ngoại thất sắt!

Cửa Cổng Tường Rào là thành phần không thể thiếu trong kiến trúc của ngôi nhà, nó không chỉ góp phần bảo vệ, tạo ranh giới giữa nhà bạn và các nhà xung quanh mà còn có thể tôn lên vẻ nổi bật của ngôi nhà. Vì Thế ngày nay, khi bắt đầu triển khai xây dựng bất kỳ một công trình nào, việc đầu tiên mà các chủ đầu tư  cần lưu ý đó là việc  thiết kế Cổng Rào phù hợp nhất, sang trọng nhất cho khuôn viên nhà mình.  Đó có thể là lựa chọn làm hàng rào sắt, gỗ, nhôm, hoặc bê tông,….

 thiet-ke-cong-rao

Thiết kế cổng rào sắt hài hoà

Hàng rào xưa kia đơn sơ, mộc mạc. Ngày xưa, chúng ta tận dụng những vật liệu có sẵn như tre, nứa, hoặc sang hơn thì xây tường bao quanh, bên trên rải mảnh chai hoặc đinh thép. Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được đặt lên hàng đầu thì làm hàng rào sắt là lựa chọn thông minh nhất, nó không chỉ bảo vệ kiên cố cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.

Trước kia, hàng rào sắt được tạo hình từ các mẫu quen thuộc, cứng nhắc được rèn đúc theo ý của chủ nhà, được thiết kế theo mẫu có sẵn. Nhưng hiện nay, chúng ngày càng được sáng tạo sao cho mềm dẻo nhất cùng những đường hoa văn tinh tế, tùy tình hống có những kiểu dáng mang nét cổ đại…

mau-hang-rao-sat-co-dien
Hàng Rào sắt cổ điển


 

Việc làm hàng rào sắt đẹp là thế, nghệ thuật là thế..tuy nhiên, Nó còn vấp phải một vấn đề mà Chủ đầu Tư còn e ngại trong lựa chọn của mình  đó chính là  rỉ sét- một yếu tố không thể tránh khỏi với vật liệu là Sắt.  Hiểu được nhược điểm trên, Chúng Tôi đã nghiên cứu áp dụng công nghệ nhúng kẽm thành phẩm trong qúa trình sản xuất, tạo ra một sản phẩm hàng rào sắt có thể lưu giữ ngoài trời từ 15- 20 năm không bị rỉ.
hang-rao-sat
Hàng rào sắt nhúng kẽm Nice Gates

Mời Quý Khách Hàng tham khảo thêm một số  mẫu để  làm Hàng Rào Sắt từ Nice Gates để  có thêm nhiều lựa chọn góp phần tô điểm ngôi nhà thân yêu của mình!

 

 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn