Cửa cổng sắt đẹp,hàng rào sắt,lan can ban công,cầu thang sắt biệt thự

nice gates chuyên sản xuất cửa cổng bằng chất liệu sắt,kẽm,sắt mạ kẽm ....

cua cong nice gatesNăm Giáp Ngọ - Mã đáo thành công với Cổng sắt Con Ngựa
 Hãy tạo bạo thay đổi chiếc cổng của nhà mình bằng cổng sắt đặc uốn hình hai con ngựa đối đầu nhau thật sáng tạo!!!

 Bạn nghĩ cổng sắt đơn giản chỉ là các thanh sắt hộp hàn lại  với nhau để bảo vệ  một ngôi nhà? Theo Bạn thì những vật dụng như cổng, hàng rào,… thì có gì để mà sáng tạo, để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, chỉ cần chú trọng nội thất là đủ. Vậy thì Bạn dường như đang lạc hậu mất rồi!!!!

Mời Bạn tham khảo một số mẫu cổng sắt đầy tính nghệ thuật, nó có thể thay đổi hẳn điện mạo ngôi nhà Bạn để có thêm nhiều chọn lựa cho Ngôi nhà thân yêu của mình nhé:

1.     Cổng sắt hình nốt nhạc:

cong-sat-hinh-not-nhac
Cổng sắt hình nốt nhạc

2.     Cổng sắt hình Thú:

cong-sat-hinh-thu
Cổng sắt hình quái thú

3.     Cổng Sắt hình Cây cối:

cong-sat-hinh-cay
Mẫu cổng hình cây lá sắt CNC

4.     Cổng Sắt hình Chim Công:

cong-sat-hinh-con-cong
Thiết kế cổng đúc hình chim Công


5. Và năm 2014- Năm Giáp Ngọ, Hãy tạo bạo thay đổi chiếc cổng của nhà mình bằng cổng sắt đặc uốn hình hai con ngựa đối đầu nhau thật sáng tạo!!!

cong-sat-dac
Cổng sắt đặc tạo hình 2 chú Ngựa độc đáo

Các Bạn thấy không, rất nhiều ý tưởng để đưa vào cánh cổng sắt  tạo nên một nét nghệ thuật độc đáo mà không loại vật liệu nào sánh được.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần sang tạo vùa phải sao cho nó hài hoà nhất, không thôi lại biến ngôi nhà mình thành ngôi nhà dị biệt thì lại hỏng... Có thề thấy ở trên thì cổng sắt  hình con vật , quái thú và hình cây, hoa lá thì ít ai dám sử dụng vì nó quá tạo bạo, khác biệt nhưng các Bạn nhìn xem hình cổng sắt đặc uốn hình 2 con ngựa thì hoàn toàn khả thi và rất nghệ thuật, nó chỉ làm toát lên cái gu thẫm mĩ tinh tế, sáng tạo của chù nhân chứ ko hề dị biệt. Vậy tại sao bạn không chọn nó để đánh dấu năm 2014 là năm ngôi nhà bạn được xây dựng nào?????

 Chúng tôi còn rất nhiều ý tưởng sang tạo cho cổng sắt nhà Bạn trở nên đặc biệt nhất. Mời Các Bạn xem thêm các mẫu cua cong sat dep độc đáo năm 2014.

Tin mới hơn
Tin cũ hơn