Cửa cổng sắt đẹp,hàng rào sắt,lan can ban công,cầu thang sắt biệt thự

nice gates chuyên sản xuất cửa cổng bằng chất liệu sắt,kẽm,sắt mạ kẽm ....

cua cong nice gatesThiết Kế Cổng Rào- Công Việc không hề đơn giản!
Việc thiết kế cổng rào đòi hỏi người thiết kế cần đặt cái tâm của mình vào đó thì mới thực sự đem đến cho Ngôi nhà một nét khác biệt. 

     

Cùng với hàng rào bảo vệ, cửa cổng là điểm nhấn, là ấn tượng đầu tiên khi ta nhìn vào một ngôi nhà. Vì vậy, việc thiết kế cổng rào là vấn đề ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ đầu tư khi bắt tay vào xây nhà.

cua-cong-dep
Mẫu thiết kế cổng Rào của Nice Gates
 
     Với sự đa dạng về vật liệu và kỹ thuật gia công, thi công phong phú, việc có thể mặc sức chọn lựa kiểu cách hàng rào phù hợp với từng kiểu dáng và phong cách ngôi nhà càng trở nên dễ dàng hơn. Riêng bàn về vật liệu, đã có vô số các loại như gỗ, sắt,  nhôm, đá…Nhưng ngày nay phổ biến hơn cả là cổng rào sắt bởi bên cạnh những lợi ích vượt trội như độ bền cao, dễ thi công, dễ vệ sinh, chiếm ít diện tích... thì tính đa dạng về mặt hình thức, hiệu quả thẩm mỹ phong phú cũng là một ưu thế cho sự lựa chọn hàng rào sắt. Do tính chất vật liệu dễ gia công, dễ uốn hay dát mỏng, cắt gọt, hàn nối v.v... người thiết kế chỉ cần một chút khéo léo là có thể tha hồ biến hoá cho hàng rào sắt đắm mình trong nhiều hình dạng, kiểu thức, hoàn toàn loại bỏ sự khô khan và cứng nhắc ban đầu. 
     Tuy nhiên, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì cổng rào sắt không chỉ nhằm mục đích bảo vệ an toàn mà còn là một yếu tố thẩm mỹ đem lại sự hài hòa cho phối cảnh tổng thể của ngôi nhà. Chính vì thế, thiết kế cổng rào đang đứng trước một cơ hội cũng như thách thức rất lớn để làm thỏa mãn những yêu cầu đó.

y-tuong-thiet-ke-cong-rao

Ý tưởng thiết kế cổng rào cho Biệt Thự

     Trước hết về chức năng bảo vệ, Cổng rào nhất thiết phải được thiết kế chắc chắn. Với những chi tiết làm bằng thanh sắt ngang dọc, uốn hay hoa sắt, dù họa tiết thế nào cũng không được để chui lọt người. Hoa sắt phải được thiết kế theo chiều dọc, thay vì chiều ngang, để không tạo thuận lợi cho người ngoài trèo qua. Chiều cao của rào phải đủ để tránh sự đột nhập, nhưng không nên vượt quá chiều cao tầng một vì sẽ ảnh hưởng đến phối cảnh chung. Bên cạnh đó cũng tùy theo kiến trúc công trình, sở thích của gia chủ mà người ta thiết kế cổng rào cho phù hợp theo mô típ cổ điển, hiện đại, kín đáo hay thoáng mát…Và cần đặc biệt chú ý đến màu sắc của từng bộ phận so với tổng thể. Nếu sử dụng màu sắc không khéo thì cổng rào sẽ làm mất vẻ đẹp của ngôi nhà. Đồng thời người thiết kế cũng cần cân nhắc lựa chọn các loại sắt để đảm bào yếu tố an toàn nhưng cũng phù hợp về giá thành để việc lựa chọn cổng rào không còn là mối lo của gia chủ.

     Chính vì lẽ trên, Việc thiết kế cổng rào đòi hỏi người thiết kế cần đặt cái tâm của mình vào đó thì mới thực sự đem đến cho Ngôi nhà một nét khác biệt.

Mời Quý khách hàng tham khảo một số mẫu thiết kế cổng rào của NICE GATES!

Tin mới hơn
Tin cũ hơn