Cửa cổng sắt đẹp,hàng rào sắt,lan can ban công,cầu thang sắt biệt thự

nice gates chuyên sản xuất cửa cổng bằng chất liệu sắt,kẽm,sắt mạ kẽm ....

cua cong nice gatesSắt Mỹ Nghệ - Mùa Xuân của Công Trình Kiến Trúc
 

 

Phụ kiện sắt mỹ nghệ - ứng dụng càng đa dạng và kết hợp hài hòa với vật liệu xây dựng mới của thời đại.

Làn sóng kiến trúc mới cần sự kết hợp tổng thể và thật hài hòa, đồng điệu của các kết cấu từ bên trong ra bên ngoài. Kiến trúc nhà ở, nơi làm việc đều thể hiện được đặc tính hài hòa thiên nhiên, sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường và mang yếu tố bền vững.

Không thể tận dụng nguồn gỗ tối đa khi môi trường ngày càng chịu sự tác động của cây rừng bị tán phá. và không thễ sử dụng loại vật liệu Inox trơ trọi hoặc chỉ nhìn thấy toàn sắt thép ở quanh ngôi  nhà.

Mẫu thiết kế lan can sắt cho Biệt ThựVì thế vật liệu cho nhà bạn là sự tập hợp khá đa dạng các loại vật liệu. Bao gồm cả sắt mỹ nghệ với mục đích ứng dụng đa dạng của chúng sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, hợp thời và giảm nhiều chi phí.

Chẳng hạn, một cây bông mỹ nghệ sắt HD – 227 cho bạn một ban công đẹp, nhưng bạn có thể kết hợp mẫu cây sắt xoắn mã HD-111 hay sắt mỹ nghệ HD-200 sẽ giảm chi phí và tăng thêm ý tưởng của bạn trong  phối cảnh và trang trí.

Một ứng dụng khác của bông sắt nghệ thuật cho bạn một mẫu theo ý tưởng như mẫu HD-306 có thể tạo điểm nhấn khi đặt cạnh cây rèn CR1237A tạo dáng cầu thang đặc sắc và vững chắc.
Bạn có thể điễm lên kệ sách từ khung sắt uốn một nhánh bông lá thép dập hay chỉ thêm mẫu lá nho mang nét uyển chuyển nhẹ nhàng.

Trang trí khung cửa sắt uốn nghệ thuật

Ngoài ra sắt mỹ nghệ cho bạn sự lựa chọn khá phong phú ở công đoạn lắp đặt do chính bạn biết phối các mẫu cùng nhau bên cạnh tư vấn của thiết kế gia, một cầu thang toàn mỹ sẽ được hình thành ngay tại nhà. Tận dụng phụ kiện hoa sắt sơn tĩnh điện một màu đặc trưng hoặc sơn phun 2 – 3 loại màu cho bông và lá như các màu giả gỗ , nhũ đồng, nhũ vàng, chắc chắn sẽ làm cho bạn nhận ra rằng sức sáng tạo được hình thành rất khéo léo, tài tình.

Trang trí sắt uốn cho nét đẹp uy nghi, sang trọng như người con gái đằm thắm, dịu dàng và cũng thật sắc sảo.  

Hãy cho ý tưởng của bạn được thăng hoa !


                                                                               ST- www.satmythuat

Tin mới hơn
Tin cũ hơn