fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Nhìn vào hình ảnh trên, Ta thấy rằng mẫu thiết kế ban công sắt – SL509 tinh tế này sẽ biến nhà của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật bởi những đường nét hoa văn uốn lượn tỉ mỉ, cầu kỳ bên trong nhưng lại rất chắc chắn kiên cố bởi Tay vịn sắt hộp 40×80 và hai trụ sắt vuông 40×40 hai bên, tạo sự vững chắc an toàn bên ngoài.

Ban công sắt
Ban công sắt

Để có được một sản phẩm ban công sắt vừa an toàn vừa thẫm mĩ như mẫu thiết kế trên, ta cần một bản vẽ thiết kế hài hoà, sáng tạo và một đơn vị thi công có kinh nghiệm. Nice Gates là một công ty có uy tín trọn vẹn với kinh nghiệm trong ngành sắt trên 10 năm, Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm ban công sắt thỏa mãn những kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi sẽ làm cho Quý Khách tin tưởng rằng chúng tôi là nhà sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất sắt tốt nhất hiện nay đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, thiết kế nghệ thuật, an toàn và độ bền tối đa.
Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đến sản phẩm ban công sắt xin vui lòng liên hệ với Nice Gates để được tư vấn tận nhà.

Hoặc xem bộ sưu tập của chúng tôi: lan can ban cong sat ren | Hang Rao sat uon

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088