fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Cao Cấp – ST359

Còn hàng

Những sản phẩm cầu thang cao cấp từ sắt luôn mang đến cho ngôi nhà một cái nhìn mạnh mẽ, sang trọng và đầy tình nghệ thuật!
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành trang trí nội ngoại thất sắt, NICE GATES đã thiết kế, thi công và lắp đặt rất nhiều các sản phẩm cầu thang cao cấp bằng sắt cho các Biệt Thự tại Tp. HCM và nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng, Chúng tôi tự tin có thể mang những ý tưởng, sở thích của bạn lồng vào thiết kế để sau đó cho ra đời những sản phẩm cầu thang cao cấp đảm bảo chức năng an toàn và thẫm mĩ một cách hài hoà, tinh tế nhất mà không làm mất đi kiến trúc tổng thể của Ngôi Nhà.

Cầu thang sắt cao cấp ST359
Cầu thang sắt cao cấp ST359

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm cầu thang cao cấp từ sắt nghệ thuật mà bất kỳ ai cũng phải ấn tượng này! Hoặc Xem qua bộ sưu tập nội ngoại thất bằng sắt của Nice Gates, và bạn chắc chắn sẽ say mê với những sáng tạo bởi các nghệ nhân yêu nghề của chúng tôi, từ đó có thể lựa chọn một thiết kế cầu thang phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn: Cau Thang Sat | Gia Công Hang Rao Sat

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088