fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Đẹp Nhất – ST277

Còn hàng

Bằng cách làm việc chặt chẽ, rõ ràng với chủ nhà, với kiến trúc sư trong quá trình thiết kế và kinh nghiệm sản xuất của mình, Nice Gates luôn luôn có thể đảm bảo rằng sẽ mang đến cho Quý khách một lan can cầu thang đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của Quý Khách.
Nice Gates đã thiết kế và chế tạo cầu thang sắt nghệ thuật cho nhiều ngôi nhà lớn nhỏ trong suốt hơn mười năm nay. Khi lần đầu tiên bắt tay vào làm cầu thang cho công trình đầu tiên, chúng tôi đã có một phần lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên, với sự đam mê sắt nghệ thuật, lòng yêu nghề, sự quyết định việc tồn tại của công ty và đặc biệt là sự kỳ vọng của chủ nhà vào sản phẩm. Nice Gates đã dốc hết sức mình cho sản phẩm đầu tay này và Bạn biết không, kết quả mang lại vượt ra ngoài mong đợi của chúng tôi – dưới sự nhà kinh ngạc của khách hàng, Chúng tôi đã làm được sản phẩm cầu thang đẹp nhất, vô cùng nghệ thuật và sắc xảo. Nó trở thành điểm nhấn sáng bừng cho ngôi Biệt Thự cổ điển này.

Cầu Thang Đẹp Nhất - ST277
Cầu Thang Đẹp Nhất – ST277

Đó là niềm tự hào, niềm tin của tất cả các nhân viên trong công ty và cả khách hàng về khả năng sản xuất của Nice Gates. Niềm tin đó, động lực đó đã tiếp tục theo chúng tôi suốt hơn mười năm qua và thúc đẩy chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm cầu thang đẹp nhất, đẹp hơn nữa cho các khách hàng thân yêu đã tin tưởng và ủng hộ mình.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website Nice Gates. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088