fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Đơn Giản – ST399

Còn hàng

Nice Gates là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất sắt trang trí cho các công trình xây dựng trong đó có sản phẩm cầu thang sắt theo nhiều phong cách từ cầu thang đơn giản đến những mẫu cầu thang phức tạp với chi tiết trang trí công phu bằng vật liệu Sắt Nhật, mạ kẽm(đối với sản phẩm ngoại thất) và sơn epoxy cao cấp.

Tuỳ theo từng kiến trúc mà các kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết kế ra những mẫu cầu thang sắt với những vật tư chủng loại sắt khác nhau. Những mẫu cầu thang đơn giản thì thường được thiết kế cho phong cách hiện đại với các chủng loại sắt hộp ngang dọc đơn giản, làm toát lên vẽ kiên cố, an toàn cho ngôi nhà. Còn các mẫu phức tạp hoa văn uốn lượn thì dành cho kiến trúc biệt thự cổ điển mang tính nghệ thuật cao.

Cầu thang sắt đơn giản ST399
Cầu thang sắt đơn giản ST399

Dù nhà bạn đang xây theo bất kỳ phong cách kiến trúc nào thì chúng tôi cũng sẽ mang đến cho Bạn những sản phẩm cầu thang đẹp và hài hoà nhất. Có thể những mẫu cầu thang đơn giản không làm nên điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà như là các mẫu cầu thang dạng cổ điển nhưng chắc chắn nó sẽ làm phong phú thêm cho nhà bạn nét duyên dáng và sang trọng với những chi tiết liên kết không mối hàn và bề mặt thẫm mĩ từ công nghệ sơn epoxy cao cấp của Nice Gates.

Xem các sản phẩm của Nice Gates: Mau Cau Thang Sat Don Gian | Hang Rao Sat Duc Cao Cap

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088