fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Nghệ Thuật – ST279

Còn hàng

Nhìn vào hỉnh ảnh sản phẩm trên ta thấy dường như đây là một mẫu cầu thang hiện đại. Đúng vậy, những thiết kế lan can cầu thang hiện đại có nhiều hình dạng khác nhau và các chi tiết vuông vứt., thông thường nó được làm từ sắt và nó rất đơn giản. Nhưng nếu được chăm chút đúng cách, thì chiếc cầu thang hiện đại của Bạn chắc chắn sẽ biến thành một mẫu cầu thang nghệ thuật đầy sang trọng và cho phép nó nổi bật hơn giữa muôn ngàn vật dụng trong nội thất nhà Bạn.

Lan Can Cầu Thang nghệ thuật không nhất thiết là phải cứ theo phong cách cổ điển, uốn lượn thì mới gọi là nghệ thuật mà nghệ thuật ở đây chính là nghệ thuật thiết kế và sản xuất. Nếu thiết kế phù hợp và hài hoà nhất với ngôi nhà thì tự nhiên chiếc cầu thang sẽ trở nên phong cách và giá trị. Còn sản xuất, nếu được xử lý bài bản, đường nét tinh tế, sắc xảo, không thấy mối hàn,… nhìn vào thật mạnh mẽ chắc chắn và có hồn thì tất nhiên được gọi là sản phẩm của nghệ thuật.

cầu thang nghệ thuật
cầu thang nghệ thuật

Nice Gates hoàn toàn có khả năng biến bất kỳ thiết kế lan can cầu thang nào của nhà Bạn trở nên một tác phẩm cầu thang nghệ thuật đẹp mắt nhất nhờ đội ngũ kỹ sư thiết kế sang tạo và kinh nghiệm sản xuất trên 10 năm nay của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được góp phần làm đẹp hơn cho nội thất nhà Bạn!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088