fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Nice Gates -ST299

Còn hàng

lan can cầu thang
lan can cầu thang

Việc sử dụng sắt mỹ nghệ làm các điểm nhấn trang trí trong thiết kế biệt thự và kiến trúc nội thất tạo nên một nét lãng mãng nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng. Một vài hoa lá sắt mỹ nghệ làm cho chiếc Cầu thang của Bạn nhà trở nên phong cách hơn , bớt đơn điệu và thô cứng.

Cầu Thang sắt NICE GATES mang đến cho bạn những xu hướng hot nhất trong thiết kế nội thất hiện nay trên thế giới. Các phụ kiện hoa văn sắt mà chúng tôi chọn để trang trí có một sự đồng nhất và hài hoà với tổng thể sản phẩm, tạo nên một nét nghệ thuật bán cổ điển và trở thành tâm điểm nổi bật so với phần còn lại của nội thất ngôi nhà. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái , hài lòng mỗi khi bạn nhìn vào ngôi nhà của mình, đặc biệt là chiếc cầu thang sắt uốn mỹ nghệ độc đáo được đặt ngay phòng khách.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, Chúng tôi đủ tự tin để mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn hào nhất.. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất mọi thắc mắc của bạn về các sản phẩm Cầu thang sắt Nice Gates – ST299 này.

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088