fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang – S900

Còn hàng

Đối với ngoại thất, cổng rào là phần quyết định vẻ đẹp, sự thu hút của một ngôi nhà. Còn về nội thất ta phải nói đến cầu thang – đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo ra một ngôi nhà hợp thời trang, sang trọng, và đẳng cấp.
Thật vậy, lan can cầu thang luôn là điểm nhấn trọng tâm trong mọi ngôi nhà, nó được ví như xương sống của ngôi nhà. Hầu như bất cứ ai bước vào nhà Bạn đều nhìn vào cầu thang đầu tiên, quan sát nó nhiều nhất và tất nhiên Bạn và gia đình bạn sẽ tiếp xúc với nó hằng ngày. Do đó, có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng, phần cầu thang – nếu được quan tâm thiết kế trang trí đúng cách thì không chỉ đơn thuần là lối đi di chuyển giữa tầng này lên tầng khác mà nó còn là điểm hấp dẫn, vẻ đẹp tuyệt vời cho nội thất nhà Bạn bừng sáng.

ST900

Nice Gates đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt lan can cầu thang cho các khu thương mại, dự án và Biệt thự trên khắp cả nước. Chúng tôi hãnh điện được tin tưởng trong việc cung cấp các sản phẩm sắt mỹ nghệ nội ngoại thất cao cấp kèm theo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đã để lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối qua mỗi công trình mình đã thi công. Chúng tôi sỡ hữu đội ngủ thiết kế, kỹ thuật và thợ thủ công chuyên nghiệp,…đủ điều kiện để tạo ra một lan can cầu thang sắt mỹ nghệ tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của Bạn!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088