fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Sắt Cắt CNC -ST224

Còn hàng

Bạn nghĩ sao với đề nghị làm một chiếc cầu thang sắt cắt CNC cho ngôi nhà của mình? Đây là một ý tưởng khá ấn tượng phải không? Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với sự mạnh mẽ, đẳng cấp của chiếc cầu thang được cắt CNC nguyên tấm không mối hàn này.
Quá trình cắt CNC sử dụng một ngọn đuốc plasma để cắt sắt thành các hình dạng phức tạp và thiết kế theo thông số kỹ thuật nhất định. Ngọn đuốc có thể cắt sắt chính xác nhờ các chương trình thiết kế máy tính hỗ trợ sản xuất và để hướng dẫn đường chạy của ngọn đuốc. Kết quả là tạo ra một sản phẩm Cầu Thang Sắt cắt CNC theo đúng thiết kế ban đầu.

Cầu Thang Sắt Cắt CNC -ST224
Cầu Thang Sắt Cắt CNC -ST224

Bằng cách sử dụng quá trình tự động này, kết quả là độ chính xác cao và khả năng tái tạo lại các con số, chữ, hình ảnh và các yếu tố trang trí hầu như vô tận. Vì vậy, Bạn hoàn toàn có thể biến lối di chuyển của nhà mình thành một điểm nhấn riêng biệt nào đó với các mẫu thiết kế cầu thang sắt cắt CNC độc đáo, sáng tạo.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để chúng ta cùng nhau thảo luận thêm về những ý tưởng cắt CNC độc đáo đang hình thành trong đầu bạn. Một ít sáng tạo và một chút kinh phí đầu tư của bạn, Chúng tôi sẽ biến lan can cầu thang nhà bạn thành một bức tranh sống động và ấn tượng nhất!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088