fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Sắt Đặc – ST230

Còn hàng

Hầu hết mọi người không nghĩ rằng những thanh sắt đặc thô cứng có thể tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật. Họ thường nghĩ về nó như một vật liệu để làm nên cái gì đó kiên cố, một cách để bảo vệ tài sản của họ, hoặc để đáp ứng một yêu cầu kết cấu thô sơ nào đó. Nhưng sắt đặc có tác dụng là nhiều hơn nữa! nó vượt qua sự thô cứng của mình để tạo nên các sản phẩm độc đáo, đầy tinh tế đặc biệt trong trang trí nội ngoại thất ta thấy rằng các sản phẩm cầu thang sắt đặc, lan can sắt đặc, cổng sắt đặc uốn,…luôn trở thành điểm nhấn cho mội ngôi nhà.

cầu thang sắt đặc
cầu thang sắt đặc

Thực vậy, khi quan sát hầu hết các kiến trúc nhà ở hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp một cánh cổng sắt đặc hoặc cầu thang sắt đặc, lan can sắt,… Điều này khẳng định rằng sắt đặc là một vật liệu vua được ưu tiên sử dụng cho mọi kiến trúc bởi tính năng mạnh mẽ và nét nghệ thuật tinh tế của nó làm hấp dẫn mọi chủ đầu tư. Tạo nên một cái nhìn ấn tượng cho mọi công trình.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm cầu thang sắt đặc này, Vui lòng liên hệ với Nice Gates đẩ được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Mau Hang Rao Sat | Lam Cua Sat My Nghe

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088