fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Sắt Đẹp – ST223

Còn hàng

Trong tất cả các công việc liên qua đến toàn bộ nội thất ngôi nhà thì việc làm một chiếc cầu thang sắt đẹp ấn tượng, độc đáo và đảm bảo tính an toàn trở nên rất quan trọng và được chủ nhà đầu tư khá lớn cả về công sức, thời gian lẫn tiền bạc với mong muốn tạo ra một điểm nhấn đầy nghệ thuật cho ngôi nhà tâm huyết của mình.
Để làm ra một sản phẩm cầu thang sắt đẹp thì đòi hỏi cơ bản đầu tiên là phải có một bản vẽ thiết kế phù hợp sau đó là đến việc thi công sản xuất bởi một đơn vị có năng lực.

Cầu Thang Sắt Đẹp - ST223
Cầu Thang Sắt Đẹp – ST223

Tại Nice Gates, các kĩ sư thiết kế của chúng tôi đang chờ đợi để thảo luận với bạn về ý tưởng cũng như phong cách kiến trúc ngôi nhà của bạn để sau đó, chúng ta cùng nhau đưa ý tưởng đó vào sản xuất để tạo ra một sản phẩm cầu thang sắt đẹp với phong cách mới lạ, chỉ dành riêng cho chính Bạn và ngôi nhà thân yêu của Bạn.

Hãy liên hệ ngay với Nice Gates, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được góp phần tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà Bạn!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088