fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu thang sắt hộp ST436

Còn hàng

Thông thường, các Nhà phố, Biệt thự phố theo phong cách hiện đại, gia chủ thường chọn cầu thang sắt hộp, cầu thang kính hay cầu thang inox,… để trang bị cho nội thất nhà mình nhằm hướng tới sự đơn giản, thanh thoát theo kiến trúc hiện đại tổng thể của Ngôi nhà.

Cầu thang sắt hộp
Cầu thang sắt hộp

Mỗi loại vật liệu kính, sắt, inox,.. đều có một ưu điểm riêng của nó. Tuỳ theo sở thích và sự đầu tư của gia chủ mà ta chọn vật liệu cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, đa số các gia đình hiện nay đều chọn sắt làm cầu thang bởi tính mạnh mẽ vốn có của vật liệu sắt, một chiếc cầu thang sắt hộp mạnh mẽ tạo nên sự an toàn tuyệt đối khi di chuyển, hơn nữa, nếu được thiết kế và sản xuất bài bản chiếc cầu thang sẽ làm tăng sự sang trọng và tạo nên điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm các mẫu cầu thang sắt hộp tại: Cau Thang Don Gian

Sản phẩm ngoại thất sắt cho nhà phố: Ban Cong Sat Nha Pho | Cong Sat Hop Dep

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088