fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Sắt Rèn – ST281

Còn hàng

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị để thiết kế, cung cấp cầu thang sắt rèn duyên dáng, độc đáo và muốn đưa ý tưởng, mong muốn của mình vào sản phẩm thì Nice Gates rất vui được cùng quý khách làm nên một thiết kế ấn tượng, hấp dẫn cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi sẽ làm việc dựa trên các chi tiết kiến trúc thực tế ngôi nhà cùng với nhu cầu, ý kiến của Bạn,.. từ đó đưa ra một giải pháp lý tưởng để biến mong muốn đó thành hiện thực.
Tất cả các sản phẩm cầu thang sắt rèn của Nice Gates được tùy chỉnh chế tạo tại xưởng riêng của chúng tôi bởi những người thợ thủ công có tay nghề cao và rất sang tạo, tỉ mỉ. Chúng tôi có một loạt các khả năng khi nói đến phong cách của lan can cầu thang mà bạn mong muốn qua các công trình thực tế Nice Gates đã thi công và hàng ngàn mẫu thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập cầu thang sắt của mình.

cau-thang-sat-ren

Từ ý tưởng một cây nho, những lá thép dập, hoa sắt đúc và các thanh sắt thô sơ,… chúng tôi sẽ xây dựng nên một sản phẩm cầu thang sắt rèn nghệ thuật đẹp mắt. Sản phẩm lan can cầu thang của chúng tôi ra đời chắc chắn bổ sung thêm phong cách và sự sang trọng cho lối đi nhà bạn.

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088