fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Sắt Uốn – ST1067

Còn hàng

Trong tất cả các sản phẩm nội ngoại thất sắt mà chúng tôi cung cấp thì lan can cầu thang sắt uốn là sản phẩm có thời gian sản xuất lâu nhất và đòi hỏi rất nhiều tâm huyết, tay nghề, sự tỉ mỉ của những người thợ trực tiếp gia công. Hầu hết mọi chi tiết trong sản phẩm cầu thang sắt của Nice Gates đều được làm thủ công bằng phương pháp uốn, rèn, dập,… nếu không sáng tạo, không khéo kết hợp các chi tiết, chúng ta rất dễ dàng biến sản phẩm thành một thảm hoạ trang trí vô hồn.
Chính vì thế, đối với sản phẩm cầu thang sắt uốn, Nice Gates lập riêng một đội sản xuất và làm việc tại một khu chuyên biệt trong xưởng, tách mình khỏi những phần còn lại để các nghệ nhân của chúng tôi thoả sức bay bỏng, sáng tạo…làm nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với sự quan tâm thường xuyên đến từng chi tiết, chúng tôi đáp ứng thành công ngay cả những khách hàng sành điệu nhất, bằng cách cung cấp một mức độ khéo léo và linh hoạt cho sản phẩm để có thể phù hợp với cả phong cách cổ điển và hiện đại cho mỗi công trình cụ thể.

Cầu Thang Sắt Uốn - ST1067
Cầu Thang Sắt Uốn – ST1067

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm cầu thang sắt uốn đầy nghệ thuật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hoặc tham khảo qua các sản phẩm của Nice Gates tại: Lam Lan Can bang Sat Dac | Cua Cong Sat My Nghe

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088