fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang sơn tĩnh điện- ST289

Còn hàng

Nếu lan can ban công sắt dùng cho ngoại thất bên ngoài ngôi nhà đòi hỏi sự bền bỉ, chắc chắn và đặc biệt là khả năng chống rỉ sét cao dưới môi trường khí hậu khắc nghiệt thì lan can cầu thang trong nhà lại yêu cầu cao nhất về nét thẫm mĩ, sự nhẵn bóng và sang trọng của bề mặt sản phẩm. Do đó, khi làm lan can cầu thang nội thất các chủ đầu tư sẽ chọn cầu thang sơn tĩnh điện hoặc cao cấp hơn là cầu thang sơn Epoxy ( công nghệ sơn ô tô) để thoả mãn tối đa yêu cầu thẫm mỹ đó.
Cách đây 2,3 năm về trước, người ta thường sử dụng cầu thang sơn tĩnh điện cho nội thất nhà mình bởi ưu điểm bề mặt nhẵn bóng và trơn láng khi được hấp chân không trong quá trình sơn. Mặt khác, lúc bấy giờ sơn tĩnh điện là hình thức sơn cao cấp nhất, không có sự lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, do xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng, yêu cầu một mức độ thẫm mĩ cao hơn và nhược điểm của sơn tĩnh điện là dễ bị bong tróc và không xử lí lại tại công trình được nên cầu thang sơn epoxy cao cấp ra đời, khắc phục mọi nhược điểm nói trên cho ra một sản phẩm lan can cầu thang nội thất hoàn hảo.

Cầu Thang sơn tĩnh điện- ST289
Cầu Thang sơn tĩnh điện- ST289

Ở Việt Nam, công nghệ sơn Epoxy cao cấp đang được Nice Gates áp dụng cho sản phẩm cầu thang của mình đã dần thay thế hầu hết cầu thang sơn tĩnh điện trước kia và với sự khác biệt đặc trưng về chất lượng sơn này, sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao và không ngừng ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Hang Rao Sat Dep | Cua Cong sat Hien Dai

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088