fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Chọn Mẫu Cổng Sắt – SC1234

Bạn đang xây một căn Biệt Thự thật đẹp và hoành tráng. Mọi thứ từ phần thô, kiến trúc, màu sơn, nội thất,… đã xong nhưng đến phần ngoại thất sân vườn, Bạn lại băn khoăn không biết nên chọn mẫu cổng sắt nào để làm nổi bật mặt tiền nhà mình mà không làm mất đi kiến trúc tổng thể của Ngôi nhà.

Giữa muôn vàn mẫu cổng sắt, cái nào cũng đẹp, cũng có nét đặc sắc riêng, từ cổ điển đến hiện đại… Mẫu Cổng sắt SC1234 trên là một mẫu đặc trưng cho phong cách hiện đại được thiết kế rất chắn chắn, kiên cố, sang trọng. Nhưng bạn lại muốn một cái khác, thông thoáng hơn, ấn tượng hơn…Bạn phải chọn mẫu nào đây để trang bị cho ngôi nhà là tâm huyết và sự tích luỹ của cả đời của mình?

Chọn mẫu cổn sắt
Chọn mẫu cổn sắt

Bạn đi sang nhà bên cạnh, thấy mẫu cổng sắt của họ sao mà hoành tráng quá, đẹp quá, lung linh quá và Bạn cũng muốn sở hữu một cái tương tự. Nhưng Bạn có biết rằng một chiếc cổng sắt chỉ thực sự đẹp khi nó phù hợp, hài hoà và vừa vặn với ngôi nhà Bạn chứ không phải ngôi nhà hàng xóm…Có thể ở nhà hàng xóm nó lung linh là thế, đẹp là thế nhưng thử tưởng tượng xem khi đặt nó vào nhà bạn thì sao??? Phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định Bạn nhé.

NICE GATES sỡ hữu hàng nghìn mẫu cổng sắt độc đáo phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp Bạn có được một lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0938761088 – Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Bạn!

Hoặc Bạn có thể xem qua bộ sưu tập các mẩu cua cong sat dep của NICE GATES để có thêm nhiều phương án trong việc chọn mẫu cổng sắt ưng ý cho ngoại thất nhà mình!

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088