fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cổng là một chi tiết không thể thiếu với không gian ngoại thất cho mỗi ngôi nhà, đó là nơi thể hiện rõ nhất sự kết hợp giữa chức năng bảo vệ và thẩm mỹ. Một chiếc cổng đẹp, ấn tượng hay độc đáo đều khiến ngôi nhà bạn trở nên nổi bật và dễ dàng níu chân bất cứ vị khách lạ nào mỗi khi bước ngang qua.

Mẫu cổng đẹp – SC1205 được thiết kế dựa trên phong cách vua chúa trước đây, nó mang đậm nét cổ điển, uy nghi không lẫn vào đâu được với các hoa lá sắt đúc cầu kỳ sơn màu vàng sang trọng, lộng lẫy.

Hãy biến tổ ấm của mình thành ngôi nhà đẹp nhất khu phố với những ý tưởng trang trí ngoại thất độc đáo và sang chảnh của chiếc cổng sắt Nice Gates!

Còn rất nhiều mẫu cho Bạn chọn lựa, nào cùng nhau tham khảo những mẫu cổng đẹp với rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau trong bộ sưu tập cua cong sat dep Nice Gates sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn ngôi nhà của mình.

Cổng Đẹp - SC1205
Cổng Đẹp – SC1205
Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088