fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cổng Sắt Cho Nhà Biệt Thự- SC1714

Đây là Mẩu cổng sắt cho nhà biệt thự của Khách Hàng Mr. Nguyễn Minh Quân toạ lạc tại địa chỉ 22/1B Yên Thế, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh ( Khu Sân Bay) được Nice Gates thi công và lắp đặt vào Tháng 10/2015.

1714

Mẫu cổng sắt cho nhà biệt thự này được thiết kế với vật liệu Thép đặc hoàn toàn kết hợp với hoa văn hợp kim nhôm đúc và một vài chi tiết hoa lá thép đúc mỹ nghệ . Sau đó sản phẩm được nhúng kẽm thành phẩm và sơn Epoxy cao cấp hoàn thiện màu giả cổ. Với sự kết hợp hài hoà trong thiết kế cộng với vật liệu thép đặc hoàn toàn và công nghệ nhúng kẽm là nhựng ưu điểm nổi trội của sản phẩm được khách hàng vô cùng hài lòng. Sản phẩm này, chúng ta có thể sử dụng ngoài trời từ 30-50 năm không bị rỉ sét như các sản phẩm cổng sắt thong thường khác.

Quý Khách đang tìm kiếm một mẫu cổng sắt cho nhà biệt thự của mình thì sản phẩm cổng mã số SC1714 này là một lựa chọn tối ưu cả về chất lượng lẫn thẫm mỹ. Sản phẩm này sẽ góp phần tô điểm cho biệt thự nhà Bạn thêm phần uy nghi, kiên cố và thực sự hoành tráng cho mặt tiền ngôi nhà.

   Vui lòng liên hệ 093 876 1088 để được tư vấn thêm về chi tiết kỹ thuật cũng như giá cả của sản phẩm!

   Nice Gates rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Xem thêm: Cửa cổng |   Hàng rào | Cầu thang


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088