fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Thiết kế cồng sắt đúc này tương tự sản phẩm hợp kim nhôm. Với các hoạ tiết hoa văn được đúc độc đáo, sắc xảo , thể hiện tính thẫm mỹ cao mà giá thành lại rẻ hơn so với sản phẩm hợp kim nhôm nhiều.

Đã xưa rồi cái thời cổng sắt chỉ là việc uốn lượn các hoa văn ghép lại với nhau và trang trí vài hoa văn gang đúc sẵn gồ ghề. Ngày nay, để đáp ứng mọi nhu cầu cao thấp khác nhau của con người, cổng sắt dúc ra đời cho ta có thêm rất nhiều lựa chọn để trang trí cho Ngôi nhà thân yêu của mình.

Cổng sắt kết hợp nhôm đúc
Cổng sắt kết hợp nhôm đúc

Nice Gates nhận sản xuất tất cả các mẫu cổng sắt đúc hoặc mẫu hợp kim nhôm nhưng muốn làm vật liệu là sắt, hoặc sắt kết hợp với hợp kim nhôm đúc.

Quý Khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Hotline của Chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc tham khảo thêm các mẫu cửa cổng sắt đẹp của chúng tôi!

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088