fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Những sản phẩm Cửa Cổng được làm từ Thép hộp (hay còn gọi là ống thép) với công nghệ truyền thống nay được máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ thay cho bàn tay người thợ thủ công nên sản phẩm cổng sắt hộp này thường nhẹ, ít tốn kém lại cho ra mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng, giả gỗ… phù hợp nhu cầu xây dựng cơ bản, các chung cư, nhà phố, công trình công cộng đầu tư giá rẻ hiện nay.

Cổng sắt hộp
Cổng sắt hộp

Ngoài ra, Khác với các sản phẩm cửa cổng sắt hộp, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ truyền thống, dễ bị rỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Dòng Sản phẩm Thép Mạ Kẽm Nice Gates được tinh chế từ Thép Nhật, rồi được mạ kẽm chống rỉ theo đúng chuẩn quốc tế, với độ dày 650gram/m2, có thể lưu giữ 15-20 năm không rỉ. Sau đó sản phẩm được sơn phủ Epoxy cao cấp lên bề mặt đã mạ kẽm, tạo độ nhẵn bóng, tăng cường tính thẩm mỹ.

Bảo hành

18tháng

Chất liệu
Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088