fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cổng Sắt Sơn Giả Cổ – SC1213

Cổng sắt uốn mỹ nghệ bản thân nó đã là một nét nghệ thuật trong kiến trúc xây dựng. Một sản phẩm được xem là nghệ thuật khi nó đạt yếu tố về chất lượng và thẫm mỹ.
Yếu tố đầu tiên là phần thô của nó phải đảm bảo kỹ thuật, chắn chắn, mối hàn đẹp,…Tuy nhiên, Một phần rất quan trọng quyết định đến đẳng cấp của sản phẩm là màu sơn. Với công nghệ phun sơn Epoxy cao cấp, loại sơn dùng trong công nghiệp ô tô có độ bền cao và chuẩn nhất về màu sắc, Chúng tôi tự tin mang đến cho Bạn một một sản phẩm hoàn mỹ .

Bảng màu sơn giả cổ Nice Gates
Bảng màu sơn giả cổ Nice Gates

Mỗi màu sơn khác nhau giúp cho sản phẩm tạo nên nhiều kiến trúc cổ điển hay hiện đại khác nhau. Với mẫu cổng sắt sơn giả cổ -SC1213 trên được thiết kế theo kiểu bán cổ điển có thể sử dụng được cho mọi kiến trúc.
Nếu bạn đang xây Biệt Thự theo phong các Châu Âu, với chiếc cổng sắt sơn giả cổ này, ta thấy toát lên vẻ cổ điển, quý phái thời vua chúa, làm tăng thêm nét đẹp hoài cổ cho toàn bộ ngôi nhà. Còn nếu bạn đang xây một ngôi nhà Phố hiện đại thì Bạn vẫn có thể sử dụng mẫu cổng sắt SC1314 này nhưng ta có thể sơn đen mờ toàn bộ, hoặc đen nhưng điểm nhấn 1 vài chi tiết giả cổ.
Một vài mẫu cong sat dep sơn giả cổ nữa mà Quý Khách có thể tham khảo thêm.

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088