fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Công ty làm hàng rào sắt uy tín

Còn hàng

Nice Gates là công ty làm hàng rào sắt và các sản phẩm nội ngoại thất sắt mỹ nghệ cao cấp tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thủ công này, chúng tôi đúc kết được một phương pháp sản xuất tối ưu chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện và gia tăng các dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng để làm điểm mạnh cho mình có thể tốn tại , phát triển trên thị trường và đặc biệt là được nhiều chủ đầu tư tin dùng như hiện nay.
Ngoài ra, một điểm khác biệt của Nice Gates với các công ty làm hàng rào sắt khác là tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều áp dụng công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm và sơn Epoxy cao cấp hoàn thiện, do đó, sản phẩm có thể sử dụng ngoài trời từ 15-20 năm không bị rỉ sét và xuống màu sơn.

Công ty làm hàng rào sắt uy tín
Công ty làm hàng rào sắt uy tín

Chất lượng, Dịch vụ và Giá trị nghệ thuật của sản phẩm thủ công đó chính là lý do Khách Hàng chọn Nice Gates là Công ty làm hàng rào sắt cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chúng tôi rất mong muốn được góp phần làm tôn lên vẻ đẹp cho mọi ngôi nhà với các sản phẩm tâm huyết của mình.
Quý khách hàng xem thêm các sản phẩm tại: Hang Rao Sat Uon Cao Cap | Mau Cua Cong | Cua Sat An Toan

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088