fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Công ty Nice Gates Group làm cổng sắt CNC đẹp nhất tại TP.HCM

Giờ đây việc chọn lựa nội thất hay trang trí nhà cửa không còn khó khan nữa. Với rất nhiều những sản phẩm được thiết kế vật liệu khác nhau. Nhưng với cánh cổng chính thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cổng sắt CNC sẽ là sản phẩm tối ưu nhất cho nhà bạn.

Còn hàng

Giờ đây việc chọn lựa nội thất hay trang trí nhà cửa không còn khó khan nữa. Với rất nhiều những sản phẩm được thiết kế vật liệu khác nhau. Nhưng với cánh cổng chính thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cổng sắt CNC sẽ là sản phẩm tối ưu nhất cho nhà bạn.

Cùng tìm hiểu công ty Nice Gates Group

Nice Gates Group  đã miệt mài với sự yêu mến theo đuổi ngành sắt mỹ nghệ này hơn 6 năm qua. Mỗi sản phẩm của Nice Gates Group là một quá trình sản xuất với tất cả lòng đam mê của mỗi nhân viên trong công ty, từng sản phẩm được  ra  đời chúng tôi đều tỉ mỉ và mong muốn sản phẩm đến tay khách hàng đều là những mặt hàng tốt nhất.

Ở TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều những công ty làm dịch vụ về cánh cổng sắt, chỉ tiêu làm bán và kết thúc khi khách hàng đưa tiền…Chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân mình với sự đam mê và xây dựng “thành tín” đến với khách hàng thì chúng tôi làm việc với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những mặt hàng tốt nhất đến quý vị. Chúng tôi không khẳng định là công ty làm cổng sắt CNC đẹp nhất tại TP Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi khẳng định sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo đến tay người khách.

Cổng sắt CNC đẹp nhất

Chúng tôi chọn nguyên liệu vật liệu là sắt bởi những ưu điểm sau:

  • Khả năng chịu lực tốt kể cả có ngoại lực tác động cũng không gây biến dạng quá lớn cho thiết kế
  • Màu sắc đa dạng nhờ màu sơn phong phú.
  • Có khả năng chịu được sự Oxy hóa hoặc hủy hoại từ môi trường bên ngoài do có lớp bảo vệ bằng kẽm hoặc sơn.
  • Chịu được nhiệt độ và sự thay đổi của thời tiết như nắng, mưa..
  • Dễ dàng thay đổi hoặc sửa chữa nếu có vấn đề gì xảy ra nên tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Thời gian sử dụng lên tới 40 – 80 năm

Với những đặc điểm vượt trội như vậy chúng tôi đã chọn làm ra những mẫu cổng sắt cắt CNC đẹp nhất tới khách hàng:

  • Với thời gian thi công nhanh chóng.
  • Sản phẩm không có mối hàn nhiều.
  • Thiết kế đa dạng, phong phú, cắt được mọi hình thù hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá thành rẻ hơn sản phẩm cắt uốn thủ công mỹ nghệ.

Thỏa thích khám phá những mẫu cửa CNC đẹp nhất tại công ty

Tại Nice Gates Group chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm cửa cổng CNC đẹp nhất theo yêu cầu của quý khách. Đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề và thợ rèn thủ công của chúng tôi có thể làm việc từ bản vẽ thiết kế của quý khách hoặc thẩm chí là những ý tưởng mà khách hàng đưa ra.

Công ty Nice Gates Group làm cổng sắt CNC đẹp nhất tại TP.HCM

Các mẫu cửa cổng CNC do Nice Gates Group thiết kế và thi công luôn mang lại một vẻ đjep riêng biệt, sang trọng và phù hợp với từng kiến trúc công trình. Năm 2019, Nice Gates Group tự hào được giới chuyên môn và người tiêu dung bình chọn là một trong 5 công ty cơ khí mỹ nghệ kim loại lớn và uy tín toàn cầu.

Dười đây là một số mẫu công ty làm cổng sắt CNC đẹp nhất do Nice Gates Group thiết kế và thi công. Mời quý khách tham khảo

Bảo hành

18 tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088