fbpx

Công ty sắt mỹ nghệ lớn và uy tín tại việt nam

cong ty sat my nghe uy tin

Trong hầu hết các công trình xây dựng nổi tiếng trên Thế Giới như cung điện, bảo tàng, công viên,…, chúng ta dễ dàng bắt gặp sản phẩm cổng rào sắt mỹ nghệ được sử dụng như là một biểu tượng của kiến trúc cổ điển, kiến trúc hoàng gia, quý tộc.

Tại Việt Nam những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành bất động sản, xây dựng. Những khu Biệt Thự cao cấp mọc lên khắp nơi thì Sản phẩm sắt mỹ nghệ đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cụ thể là các sản phẩm cửa cổng đẹp, hàng rào, lan can, cầu thang,…Chúng đáp ứng nhu cầu lớn về sắt mỹ nghệ trang trí cho các Biệt Thự, Khách Sạn, Resort cao cấp theo kiến trúc cổ điển.

cong-ty-sat-my-nghe-lon-va-uy-tin-tai-viet-nam

Hiện nay, Tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn dễ dàng tìm được một nơi để gia công một bộ cổng, một lan can,… sắt mỹ nghệ với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

Các xưởng sắt nhỏ lẻ sản xuất các sản phẩm sắt hộp đơn giản, khi nhu cầu thị trường tăng họ chuyển sang sản xuất sản phẩm sắt mỹ nghệ. Họ gọi đó là sản phẩm sắt mỹ nghệ do nó có một vài chi tiết sắt uốn lượn, một vài hoa văn sắt dập,… Do không chuyên về sản phẩm mỹ nghệ và để giảm giá thành sản phẩm, các xưởng này thường làm ra một sản phẩm mỹ nghệ cho có, hoa văn uốn thô cứng, không mềm mại, không thể hiện được bất cứ giá trị nào của sản phẩm. Bên cạnh đó do không có trình độ quản lý và các bộ phận chuyên môn khác nên thường không làm được đúng với kỳ vọng của khách hàng. Khi xảy ra vấn đề thì họ cũng không thể đưa ra phương án giải quyết hợp lý.cong-ty-sat-my-nghe-uy-tin

Lớn hơn một chút là các công ty sắt mỹ nghệ có sự đầu tư hơn, họ sản xuất ra các sản phẩm chuyên nghiệp hơn, nhìn mềm mại hơn, và bán với giá cao hơn. Tuy nhiên, sản phẩm họ bán chỉ dừng lại là một cánh cổng sắt, một sản phẩm sắt mỹ nghệ theo đơn đặt hàng và kết thúc. Họ chỉ sản xuất theo nhu cầu của thị trường chứ không vì niềm đam mê sắt nghệ thuật. Do đó, sản phẩm họ làm ra vẫn không có cái hồn của một tác phẩm nghệ thuật, họ vẫn không trân quý những sản phẩm do mình làm ra. Đơn giản họ chỉ là những người bán buôn. Lợi nhuận là tiêu chí cao nhất để làm thước đo thành công. Từ đó họ bất chấp mọi thứ để đạt lợi nhuận cao nhất: sản phẩm làm ra không đúng thoả thuận ban đầu, gian dối vật liệu tinh vi, kéo dài thời gian giao hàng vì lấy nguồn tiền cọc của khách hàng đắp vào những khoản đầu tư khác dẫn tới không đủ tài chính mua vật tư sản xuất, không có uy tín, khi có sự cố thì họ chối bỏ trách nhiệm… Cuối cùng thiệt hại khách hàng phải ghánh chịu.

Một thị trường sắt mỹ nghệ xô bồ, rất khó để các chủ đầu tư lựa chọn được công ty nào lớn & uy tín để cung cấp sản phẩm cổng rào sắt mỹ nghệ- một sản phẩm mang tính quyết định kiến trúc ngoại thất của những công trình biệt thự.

cong-ty-sat-my-nghe-lon

Sản phẩm sắt mỹ nghệ cao cấp thực sự xứng tầm với những công trình biệt thự cao cấp không chỉ là sản phẩm sắt uốn bình thường, một cánh cổng sắt không phải chỉ để đóng mở với công năng cơ bản mà nó còn là cả một giá trị nghệ thuật của một sản phẩm sắt rèn vốn đã có lịch sử lâu đời trên thế giới, nó thể hiện sự đẳng cấp của ngôi nhà.

Hiểu được giá trị đó và với lòng yêu mến các sản phẩm sắt mỹ nghệ, niềm khát khao gìn giữ giá trị của sản phẩm sắt. Nice Gates Group đã miệt mài và theo đuổi ngành sắt mỹ nghệ này hơn 06 năm qua. Mỗi sản phẩm của Nice Gates Group là một quá trình sản xuất với tất cả lòng thành tín của mỗi thành viên và chúng tôi chăm sóc, nâng niu sản phẩm mình làm ra trọn đời.

Năm 2019, Nice Gates Group tự hào khi được bình chọn là công ty sắt mỹ nghệ lớn và uy tín nhất toàn cầu nhờ vào chất lượng sản phẩm cao cấp, phục vụ khách hàng tận tâm và là công ty đầu tiên taị Việt Nam phát triển mô hình kinh doanh theo văn hoá thành tín (báo 24h đưa tin).

top-nhung-cong-ty-lon-va-uy-tin-trong-nganh-co-khi-kim-loai-my-nghe-toan-cau-2019

Language »