fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cửa cổng sắt mỹ thuật mang phong cách của bạn

Hiện nay, cửa cổng có rất nhiều loại loại làm bằng gỗ, loại làm bằng innox nhưng giờ đây đa phần mọi người sài cửa cổng làm bằng sắt vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường mà không kém phần nguy nga từ gỗ, nhẹ nhàng từ innox mà đặc biệt cực đa dạng về cửa cổng sắt mỹ thuật.

Hiện nay, cửa cổng có rất nhiều loại cổng trên thị trường, có loại làm bằng gỗ, loại làm bằng inox, làm bằng nhôm, Tuy nhiên, đa phần mọi người  ưa chuộng sử dụng cửa cổng làm bằng sắt vì các ưu điểm vừa chắc chắn, bền bỉ, an toàn mà không kém phần thẫm mĩ. Đặc biệt mẫu mã sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật vô cùng đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi kiến trúc.

Về mặt chất lượng sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật

Nói về chất lượng làm cửa cổng sắt mỹ thuật biệt thự thì phải nói đến điểm chính, mấu chốt nhất là tay nghề người làm nên nó. Trải qua bao nhiêu bao nhiêu thế kỹ. Nghề sắt rèn nói riêng và các nghề thủ công mỹ nghệ chân tay bị mai mọt, và người ta không còn chú trọng phát triền nó nữa vì việc làm nên một sản phẩm thủ công mỹ nghệ quá khó khăn, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút, sáng tạo và đặt biệt người thợ phải thật yêu nghề mới trụ nổi.

Tại TP.HCM hiện nay, việc tìm ra một người thợ rèn yêu nghề và làm nên các sản phẩm mỹ nghệ mang tính văn hoá thủ công rất khó. Do đó, chỉ một vài công ty có khả năng sản xuất ra sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật cao cấp đúng với tên gọi của nó, ngoài ra tất cả các xưởng nhỏ lẻ khác chỉ làm theo phong trào, uốn éo hoa văn cho có gọi là sắt mỹ nghệ để đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Mẫu mã thiết kế đa dạng

Cùng với yêu cầu về chất lượng của sản phẩm cổng sắt thì việc đa dạng về mẫu mã là chuyện đương nhiên. Với đội ngũ thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật  chuyên nghiệp của Nice Gates Group sẽ tạo ra những điểm đặc biệt chỉ có ở cửa cổng nhà bạn và duy nhất cho Bạn.

Màu sơn đa dạng cũng là 1 yếu tố cho gia chủ lựa những màu phù hợp với ngôi nhà của mình mà không bị nhầm lẫn với các ngôi nhà khác.

Cửa cổng sắt mỹ thuật mang phong cách của bạn
Cửa cổng sắt mỹ thuật mang phong cách của bạn

Thiết kế đọc đáo mang tính nghệ thuật cao những không vì thế quên đi chủ chốt của cửa cổng là bảo vệ an ninh cho gia chủ. Nếu bạn thích vẻ hiện đại pha chút cổ điển  hay bạn thích nét thanh lịch của nước Pháp nhưng lẫn vào đó là sự quyền quý… hay chọn Nice Gates Group giúp bạn sáng tạo cho ngôi nhà của mình.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý vị có những lựa chọn tốt cho căn biệt thự của mình. Nice Gates Group nhận gia công, sản xuất theo thiết kế riêng để tạo nên sản phẩm độc nhất vô nhị cho quý khách. Hãy liên hệ với Nice Gates Group qua hotline 0909.986.088 được tư vấn miễn phí, báo giá tại chỗ, giao hàng tận nơi, thi công ngay lập tức.

Bảo hành

18 tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088