fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Ông bà ta có câu “Cổng đẹp thì nhà sang!” – Thực vậy, với một chiếc cửa cổng sắt đẹp lung linh chắc chắc sẽ tạo nên một nét sang trọng, bề thế cho Ngôi nhà bạn.
Có nhiều nhà thiết kế phần xây dựng rất Tây Âu nhưng đến khi thiết kế cổng thì bị lỗi do bên đơn vị thiết kế chưa có kinh nghiệm về các kiến trúc đồ sắt cổ xưa. Nice Gates với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành sắt mỹ nghệ, điểm mạnh của chúng tôi là thiết kế và thi công các kiểu cửa cổng sắt cổ điển này.

Mẫu cửa cổng sắt -SC1305 trên được thiết kế theo phong cách cổ điển Tây Âu với các chi tiết hoa văn sắt uốn sắc xảo, tinh tế kết hợp với các hoa lá sắt đúc trang trí tạo nên một bức tranh đầy tính nghệ thuật cho mặt tiền Ngôi Nhà!

Cửa cổng sắt
Cửa cổng sắt

Đến với Nice Gates , bạn được tư vấn, lựa chọn với Bộ sưu tập hàng ngàn mẫu thiết kế cong sat co dien cho Ngôi Nhà Bạn trở nên hoàn hảo, hài hoà nhất từ nội thất đến ngoại thất.

Bảo hành

18tháng

Chất liệu
Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088