fbpx

Đem tài vận vào nhà cùng các mẫu cửa cổng đẹp

hang rao biet thu

Cảnh cửa cổng được coi như bộ mặt của mỗi ngôi nhà bởi bất cứ vị khách nào cũng phải bước qua thì mới có thể tiến vào trong nhà được. Hơn nữa cửa cổng còn là nơi đón tài vận, xua đuổi xui xẻo. Thế nhưng làm sao để chọn được mẫu cửa cổng đẹp vừa có tính thẩm mỹ, vừa an toàn lại có thể đem đến may mắn cho gia chủ?

An toàn là tiêu chí đầu tiên

Cửa cổng dĩ nhiên sinh ra là để đón tiếp các vị khách vào nhà đồng thời giúp ngôi nhà tránh khỏi cảnh “vườn không nhà trống”. Tuy nhiên cửa cổng thực chất được tạo ra để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong ngôi nhà. Nhất là trong thời buổi kẻ gian ngày càng nhiều như hiện nay thì một cửa cổng đẹp mà chất lượng bao giờ cũng sẽ được khách hàng quan tâm nhiều hơn.
Hiện nay cửa cổng chủ yếu được làm từ 2 loại chất liệu là sắt thép hoặc gỗ. Tuy nhiên cửa gỗ chỉ dùng với những căn nhà cổ với lối kiến trúc cũ. Ngày nay để đảm bảo sự an toàn cũng như đảm bảo độ bền cho cánh cửa mà sắt thép mới là nguyên liệu chính được sử dụng.

cua-cong-dep-2018

Cửa cổng sắt đem tài vận vào nhà

Theo phong thủy, mọi vật trên đời đều không nằm ngoài quy luật ngũ hành. Tất cả vận động để tạo nên “ khí” cho căn nhà. Chỉ khi khí lưu chuyển tuần tự, lưu thông thì mọi sự mới thuận lợi. Các cửa cổng đẹp được làm từ sắt nằm trong hành Kim – hành vốn đại diện cho tiền tài.
Thế nên bản thân loại cổng này đã như một thỏi nam châm đem tài vận đến cửa cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ nên để ý đến mệnh của bản thân để kết hợp với chất liệu cửa cổng cho phù hợp. Cụ thể cửa cổng sắt sẽ phù hợp với người:
– Người mệnh Kim – Sắt cũng thuộc hành Kim.
– Người mệnh Thủy – Hành Kim có thể chế ngự được hành Thủy.
– Người mệnh Thổ – Hành Thổ tương sinh với hành Kim.
Đối với những người thuộc hành Hỏa hoặc Mộc không hợp với cánh cổng sắt có thể thay đổi đôi chút trong hoa văn để hợp với mệnh của mình. Hình tam giác đại diện cho hành Hỏa còn hành Mộc được thể hiện thông qua hình hoa lá. Khi chọn cổng sắt, gia chủ nên lưu ý để có thể lựa chọn hoa văn cho phù hợp từ đó đem tài vận vào nhà.

cua-cong-dep

Cửa cổng sắt – Bền đẹp theo thời gian

Không chỉ đem đến tài vận cho gia chủ, các loại cửa cổng đẹp được làm từ nguyên liệu là sắt, sắt hộp còn chiếm nhiều ưu điểm hơn thế. Đặc biệt các sản phẩm cửa cổng sắt còn bền đẹp theo thời gian. Nguyên nhân là bởi:
– Chất liệu sắt có độ chắc chắn ấn tượng nên chịu được va đập, không lo móp méo, khó bị phá hoại.
– Cổng được sơn bởi sơn tĩnh điện hoặc những loại sơn phủ với mục đích vừa làm đẹp vừa ngăn ngừa tính trạng rỉ sét hay oxi hóa do tiếp xúc với không khí.
– Có khả năng chống chịu trước sự thay đổi thất thường của thời tiết tại Việt Nam.
– Thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú với nhiều hoa văn khác nhau nên người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.
– Chất liệu dễ kiếm nên giá thành sản xuất không quá cao phù hợp với khả năng tiền bạc của hầu hết khách hàng.
– Tăng tính thẩm mỹ và tạo dựng phong cách riêng cho mỗi căn nhà.
– Giúp gia chủ đón tài vận vào nhà, may mắn vào thân.
– …

cua-cong-dep-co-dien
Có thể thấy được sắt chính là vật liệu để tạo nên những chiếc cửa cổng đẹp, chất lượng mà lại an toàn. Quý vị liệu có muốn thử trải nghiệm?

Language »