fbpx

Đi tìm báo giá hàng rào chuẩn xác nhất cho mọi khách hàng

bao gia hang rao

Công tác làm hàng rào bảo vệ cho nhà ở gia đình, nhà hàng, khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng, trướng học,… hiện nay là công việc tất yếu trong xây dựng. Thế nhưng mức giá thế nào cho từng loại sản phẩm hàng rào thì không phải ai cũng biết. Làm sao để có được báo giá hàng rào chính xác và nhanh nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1, Đa dạng chất liệu hàng rào

Người tiêu dùng muốn đi tìm báo giá hàng rào chính xác nhưng lại không biết nên tìm ở đâu. Thực chất tìm báo giá cho các sản phẩm hàng rào ở đâu phụ thuộc vào mỗi khách hàng. Ngay từ khâu quyết định lựa chọn hàng rào bằng chất liệu nào đã giúp loại bỏ bớt những bảng giá không cần thiết.
Thị trường hiện nay có nhiều loại hàng rào khác nhau và sử dụng loại nào cùng tùy mục đích của mỗi chủ công trình. Có thể lấy ví dụ như sau:
– Chủ công trình đang muốn lắp đặt hàng rào với mục đích trang trí cho nhà chòi, nhà dân gian hoặc nhà ở kiểu dân dã. Khi này kiểu hàng rào đơn giản từ gỗ, tre hay nứa được ưa chuộng hơn hẳn.
– Chủ công trình resort kiểu tây cổ với những cánh đồng, vườn rau, nhà hiện đại thường lựa chọn kiểu hàng rào bằng nhựa hoặc gỗ hoặc hàng rào bằng sắt hộp đơn giản sơn màu sáng.
– Những nơi sử dụng với mục đích sinh hoạt như nhà phố cao cấp hoặc những lâu đài, biệt thự sang trọng, khách sạn thường chú trọng chất lượng và độ an toàn hơn. Khi này hàng rào được lựa chọn đa phần là hàng rào kim loại điển hình là hàng rào sắt mỹ nghệ cao cấp.
– Các gia đình không muốn bị bên ngoài “nhòm ngó” cuộc sống riêng tư lại chọn hàng rào bằng gạch, xi măng hoặc kết hợp kiểu hàng rào này với các ô gió trang trí và phần chông sắt chống trộm bên trên.
Như vậy vật liệu làm hàng rào sẽ quyết định trực tiếp mức giá. Nếu sắp xếp 4 kiểu hàng rào trên thành một bảng so sánh giá thì hàng rào tre nứa thấp nhất sau đó đến hàng rào nhựa, sắt hộp, hàng rào kết hợp giữa tường gạch và chống sắt. Cuối cùng mới đến hàng rào sắt mỹ nghệ cao cấp. Tuỳ vào sở thích và  khả năng chi trả mà chủ nhà sẽ lựa chọn sản phẩm hàng rào cho phù hợp nhất.

bao-gia-hang-rao

2, Đi tìm báo giá hàng rào chính xác nhất

Không chỉ đa dạng trong chất liệu, hàng rào hiện nay còn đa dạng trong kiểu dáng, hoa văn, màu sắc. Đặc biệt là sản phẩm hàng rào sắt mỹ nghệ cao cấp, với sự biến hoá và sáng tạo vô tận từ vật liệu sắt. Ta có đến hàng nghìn mẫu hàng rào phù hợp với từng kiến trúc của mỗi công trình.
Hàng rào sắt Nice Gates được tạo nên từ Thép Nhật với công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm và sơn Epoxy cao cấp với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng. trong bộ sưu tập của chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chọn hàng rào sắt hoa văn uốn, hàng rào sắt cắt CNC hay hàng rào sắt hộp. Mỗi kiểu hàng rào lại có ưu nhược điểm riêng nhưng điều gây ấn tượng nhờ sự trau chuốt về chất lượng cũng như thẫm mỹ trong mỗi sản phẩm của Nice Gates Group.
Kiểu dáng càng phức tạp, kích thước hàng rào càng lớn thì mức chi phí mà gia chủ phải bỏ ra càng cao. Khi này báo giá hàng rào sẽ không thể phụ thuộc trên kiểu dáng nữa mà còn tùy thuộc từng nhà cung cấp. Hầu hết nhà cung cấp đưa ra báo giá chỉ mang tính chất tương đối, sau khi khảo sát thực tế, kiểm tra thiết kế thì lúc này báo giá mới thực sự chính xác.

bao-gia-cong-rao-sat-dep-2019
Nice Gates Group là địa chỉ chuyên sản xuất thi công hàng rào sắt với mẫu mã đa dạng, chất lượng được đảm bảo. Nice Gates còn sẵn sàng tư vấn, miễn phí vận chuyển, thi công tại chỗ, thiết kế riêng cho mỗi khách hàng.
Hãy liên hệ với Nice Gates qua Hotline 0909 986 088 hỗ trợ và nhận báo giá hàng rào chi tiết nhất.

Language »