fbpx

Gợi ý thiết kế cầu thang sắt biệt thự đem tài vận cho gia chủ

cau thang sat biet thu

Cầu thang để năng bước chân con người nhưng cũng là để tạo dựng sự an toàn. Tương tự như vậy, cầu thang sắt biệt thự cũng có tác dụng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Không chỉ thế nếu biết cách lựa chọn thiết kế cho phù hợp gia chủ hoàn toàn có thể thông qua đó để đem tài vận đến cho gia đình.

Cầu thang sắt biệt thự là gì?

Cầu thang sao có thể làm bằng sắt? Đây là suy nghĩ chung của nhiều người bởi họ đều cho rằng sắt không chỉ thô mà còn khó có thể đem đến vẻ đẹp như mong muốn. Đó là còn chưa kể đến sử dụng cầu thang sắt biệt thự còn làm mất đi đẳng cấp. Thế nhưng cầu thang sắt ở đây chủ yếu là phần lan can chạy dọc theo cầu thang.
Dĩ nhiên nếu thích gia chủ có thể sử dụng luôn sắt cho cả phần bậc cầu thang nhưng điều đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp trong thiết kế của căn biệt thự. Sắt được sử dụng cho phần lan can sẽ giúp đảm bảo sự vứng chắc cũng như an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với công nghệ hiện đại ngày nay, cầu thang sắt có tính thẩm mỹ cao, hoa văn đa dạng, thiết kế bắt mắt cùng với độ bền ấn tượng.

cau-thang-sat-biet-thu-dep

Ai sử dụng cầu thang sắt biệt thự thế nào thì hợp phong thủy

Theo thuyết Ngũ Hành – Phong thủy thì mỗi một vật đều có vị trí riêng của nó. Cách sắp xếp bài trí hay kể cả hình dáng, chất liệu cũng sẽ ảnh hưởng đến khí hay chính là phong thủy của căn nhà. Hiển nhiên cầu thang sắt biệt thự cũng là một trong số những vật chịu ảnh hưởng của Phong thủy.
Gia chủ thường chỉ chú ý đến hướng nhà, hướng cổng hay cách sắp xếp đồ nội thất mà ít khi để ý đến cầu thang. Tuy nhiên một sự thật là cầu thang bằng sắt cũng chính là kim loại được xếp vào hành Kim. Kim quyết định chủ yếu đến tiền tài nên là mối quan tâm của hầu hết đối tượng. Người mệnh Kim, mệnh Thủy – mệnh mà Kim có thể khắc chế hay mệnh Thổ – mệnh tương sinh ra Kim đều hợp với cầu thang sắt đều tốt. Nếu gia chủ mệnh Hỏa hay Mộc thì có thể sử dụng phần tay vịn phía trên bằng gỗ để hợp với phong thủy.

cau-thang-sat-biet-thu-2018

Chọn thiết kế cầu thang sắt biệt thự để hợp phong thủy

Bên cạnh chất liệu thì thiết kế cũng ảnh hưởng đến phong thủy. Mỗi hình mẫu hoa văn có thể đại diện cho một mệnh khác nhau. Đơn cử như một số thiết kế cầu thang sắt biệt thự được yêu thích như:
– Thiết kế với hoa văn dạng cây, hoa hoặc lá tượng trưng cho hành Mộc thích hợp với những căn biệt thự theo phong cách cổ điển. Người mệnh Mộc, Hỏa hay Thổ đều có thể sử dụng cầu thang hoa văn này.
– Thiết kế dạng sắt hộp tượng trưng cho hành Thổ lại thích hợp với biệt thự phong cách hiện đại và gia chủ mệnh Hỏa, Thổ hay Kim.
– Thiết kế hoa văn lượn sóng đại diện cho hành Thủy thích hợp với biệt thự theo phong cách Pháp cùng gia chủ mệnh Thủy, Kim hay Mộc.
– Thiết kế họa tiết dạng tam giác đan xen tượng trưng cho hành Hỏa.
– Thiết kế họa tiết hình vòng tròn đại diện cho hành Kim.

cau-thang-sat-biet-thu
Bên trên là những vấn đề về phong thủy khi sử dụng cầu thang sắt biệt thự mà có thể quý vị đang quan tâm và muốn tìm hiểu. Hi vọng thông tin vừa rồi hữu ích và giúp quý vị có thể chọn lựa được sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Nhận hỗ trợ trực tuyến hoặc liên hệ hoàn toàn miễn phí qua:
Hotline: 0909.986.088
Website: https://cuacong.com.vn
Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm đến chúng tôi.

Language »