fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Hàng Rào Sắt Cắt CNC – SR247

Còn hàng

Ngày nay, rất nhiều chủ đầu tư đã chọn phương án thêm giá trị cho ngôi nhà của họ với các tấm hàng rào sắt cắt CNC kiên cố nhưng vẫn rất hấp dẫn bởi các đường nét cắt sắc xảo, không mối hàn.

Thực vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí cho mặt tiền nhà mình mà qua đó có thể tạo cho bất cứ ai đi ngang qua nhà bạn một ấn tượng độc đáo và được lưu lại lâu dai trong tâm trí của họ thì sản phẩm hàng rào sắt cắt CNC nguyên tấm của Nice Gates là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Hàng rào cắt cnc
Hàng rào cắt cnc

Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế như một hệ thống hàng rào mô-đun để cho ra đời sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tài sản của bạn. Hãy liên hệ với Chúng Tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phầm hàng rào sắt cắt CNC và mọi vấn đề về ngoại thất sắt cho mặt tiền nhà Bạn trở nên độc đáo và an toàn.

Xem thêm các sản phẩm Ngoại Thất sắt : cổng sắt cao cấp | Lam Lan Can Bang Sat La Uon

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088