fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Những sản phẩm hàng rào sắt đúc cao cấp của Nice Gates được khách hàng ưa chuộng bởi kết cấu mạnh mẽ, vững chải của nó và đặt biệt là các hoa lá sắt đúc cầu kỳ tạo nên điểm nhấn khác biệt và độc đáo cho kiến trúc ngôi nhà.
Với mỗi thiết kế riêng biệt cho từng kiến trúc, Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy sản phẩm nào giống nhau hoàn toàn trong tât cả các thiết kế của Nice Gates. Đặc biệt là sản phẩm hàng rào sắt đúc cao cấp, sẽ không có khuôn mẫu nào giống nhau trong ngành nghệ thuật thủ công mỹ nghệ này, có chăng chỉ là sự tương đồng, gần giống. Vì vậy, Sản phẩm của Bạn là duy nhất và chỉ dành riêng cho Nhà Bạn!

hàng rào sắt cao cấp
hàng rào sắt cao cấp

Bạn là người thích sự duy nhất, độc đáo, không đụng hàng và đang tìm kiếm một mẫu thiết kế mới lạ thì sản phẩm hàng rào sắt đúc cao cấp của Nice Gates là phù hợp với Bạn nhất lúc này.

Hãy xem qua bộ sưu tập Hàng Rào Sắt của chúng tôi để chọn mẫu và cung cấp cho chúng tôi ý tưởng, mong muốn của bạn để chúng tôi lên kế hoạch thiết kế và mang đến cho ban một sản phẩm hàng rào sắt hoàn hảo !

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088