fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Trong quá trình xây dựng một ngôi nhà, ngoài vấn đề chính là ngôi nhà của bạn thì ngoại thất sân vườn cũng là một phần quan trọng rất cần được lưu ý và đầu tư công phu, tỉ mĩ để mang lại vẽ đẹp tổng thể hài hoà cho toàn bộ ngôi nhà. Và một yếu tố lớn trong ngoại thất đó chính là phần cửa cổng và hàng rào, chúng quyết định 50% vẻ đẹp ngoại thất nhà Bạn. Vì vậy, vấn đề làm cổng rào đang được các chủ đầu tư rất quan tâm và cân nhắc rất nhiều trong suốt quá trình hoàn thiện ngoại thất nhà mình.
Hiện nay, sản phẩm Hàng rào bằng vật liệu sắt là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ bởi nó đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu về chức năng bảo vệ cũng như vấn đề thẫm mĩ của Ngôi nhà. Ngoài ra, với nét nghệ thuật cao từ sắt uốn, một sản phẩm hàng rào được làm bằng sắt sẽ phù hợp với rất nhiều phong cách kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển mà không một loại vật liệu nào có được.
Tuy nhiên, sắt thì có một nhược điểm rất đáng lo ngại đó chính là nó rất dễ bị rỉ sét mà ở đây lại sử dụng sắt để làm hàng rào cho Ngoại thất, nơi mà sẽ tiếp xúc liên tục với môi trường khắc nghiệt bên ngoài thì việc rỉ sét lại càng mau xảy ra, làm mất hẳn vẽ đẹp vốn có của nó.

Hàng rào sắt - SR171
Hàng rào sắt – SR171

Hiểu được vấn đề trên, Nice Gates đã không ngừng học hỏi, trao dồi kinh nghiệm áp dụng công nghệ nhúng kẽm nóng vào các sản phẩm hàng rào sắt của mình, sau đó sản phẩm được sơn Epoxy cao cấp lên bề mặt đã nhúng kẽm tạo nên một lớp bảo vệ cực kỳ chắc chắn khắc phục tối đa vấn đề rỉ sét và nâng cao thẫm mĩ của sản phẩm. Vì vậy, với sản phẩm hàng rào sắt nhúng kẽm của Nice Gates, Bạn có thể yên tâm sử dụng ngoài trời từ 15-20 năm không lo ngại việc rỉ sét nữa. Thật tuyệt vời! đó chính là sự tự hào và khác biệt trong các sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể kiểm chứng các sản phẩm ngoại thất mà chúng tôi đã thi công tại đây: Cac cong trinh da thi cong.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0938761088 – 08 62 959 111 để đến Showroom Nice Gates xem sản phẩm mẫu hoặc chúng tôi có thể mời Bạn cùng chúng tôi đi xem thực tế các công trình để đánh giá chất lượng sản phẩm cửa cổng hàng rào của Nice Gates trước khi đặt hàng!
Tham khảo thêm các mẫu: chon mau cong sat | cau thang cao cap

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088