fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Hàng Rào Sắt Không Rỉ – SR204

Còn hàng

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công Ty Nice Gates đã thiết kế, sản xuất thi công , và lắp đặt rất nhiều sản phẩm cổng rào sắt cho các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Trước đây, chúng tôi cũng gặp rất nhiều trở ngại trong việc khắc phục vấn đề rỉ sét của sản phẩm ngoại thất sắt. Qua quá trình nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ các công ty sắt trên thế giới, chúng tôi đã áp dụng công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm vào khâu sản xuất của mình để cho ra đời những sản phẩm hàng rào sắt không rỉ , đặc biệt ở môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, ta vẫn có thể sử dụng sản phẩm này ngoài trời từ 15-20 năm không rỉ sét. Đây chính là một bước đột phá tuyệt với trong ngành xây dựng dân dụng bây giờ.

Hàng rào sắt không rỉ SR204
Hàng rào sắt không rỉ SR204

Để tạo ra những sản phẩm hàng rào sắt không rỉ khi sản xuất chúng ta cần lưu ý những vấn đề chính sau: thứ nhất, vật liệu sắt thép phải được tuyển chọn cẩn thận, chắc chắn phải là sắt chính phẩm đảm bảo không bị biến dạng khi nhúng kẽm; Thứ 2, Phải hàn kín và chắc chắn tất cả các mặt chỗ mối nối của sản phẩm; Vấn đề xử lý bề mặt trước và sau khi nhúng kẽm đều phải rất cẩn thận và tỉ mĩ; Ngoài ra, việc sử dụng sơn như thế nào, sơn loại gì để tạo độ bám lâu nhất và thẫm mĩ nhất trên bề mặt đã được nhúng kẽm cũng đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết của Nhà sản xuất,….vv.
Còn có nhiều vấn đề khác phát sinh trong suốt quá trình thi công sản xuất một sản phẩm hàng rào sắt không rỉ so với các sản phẩm cổng rào sắt truyền thống trước đây mà Chúng tôi phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức,… mới có được những kinh nghiệm xử lý chúng với mong muốn mang đến cho Quý Khách một sản phẩm vừa đáp ứng chứng năng an toàn, vừa không rỉ sét mà phải thật thẫm mĩ, góp phần làm đẹp cho mọi công trình!

Quý Khách hàng muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hoặc có thể xem qua các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại đây: Hang Rao Sat | Lan Can Sat Ren | Cua Cong sat Dep

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088