fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cho dù được lắp đặt ở bên trong nội thất hay bên ngoài mặt tiền ngôi nhà của bạn thì những mẫu rào sắt nghệ thuật Nice gates luôn thoả mãn vai trò tăng sự an toàn và an ninh cho ngôi nhà trong khi vẫn giữ cho nó đẹp nhất có thể mà nói đúng hơn là sản phẩm rào sắt của chúng tôi sẽ nâng cao vẻ đẹp cho kiến trúc ngôi nhà bởi nét nghệ thuật sắt cổ điển trong nó.
Hầu hết các mẫu rào sắt nghệ thuật của Nice Gates được làm thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay khéo léo của người nghệ nhân rèn, vì vậy bạn sẽ ít khi tìm thấy hai sản phẩm rào sắt hoàn toàn giống nhau giữa hai ngôi nhà. Đó là một ưu điểm về sự độc đáo trong sản phẩm của Nice Gates mà chúng tôi được khách hàng của mình đánh giá rất cao. Mỗi sản phẩm rào sắt ra đời là một quá trình sáng tạo công phu, tất cả tâm huyết của mỗi thành viên trong công ty , chúng tôi quản lý chặt chẽ từ khâu bán hàng, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo hành nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng sản phẩm của công ty mình.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một mẫu rào sắt nghệ thuật phù hợp nhất cho kiến trúc ngôi nhà thân yêu của mình trong bộ sưu tập Hàng Rào Sắt của Nice Gates.

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088