Hàng rào sắt nhúng kẽm nóng – Lựa chọn hàng đầu cho gia đình

sat-my-thuat-ma-kem

Nên lựa chọn kiểu hàng rào nào cho gia đình để vừa đẹp lại đảm bảo an toàn? Đáp án chính là hàng rào sắt nhúng kẽm nóng với nhiều ưu điểm khác nhau. Đó là những ưu điểm gì? Nên chọn hàng rào sắt nhúng kẽm nóng thế nào để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng giải mã nhé!

1, Chất lượng vượt trội – Tính năng ưu việt

Chất lượng của hàng rào sắt nhúng kẽm nóng không giống nhau ở mỗi nhà cung cấp. Quy trình tạo nên những hàng rào sắt nhúng kẽm nóng không khó nhưng không phải sản phẩm nào được tạo ra cũng đảm bảo chất lượng. Theo đúng quy trình thì:
– Hàng rào sẽ được gia công theo đúng thiết kế.
– Công nhân sẽ tiến hành mài nhẵn và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.
– Tiến hành nhúng hàng rào thành phẩm vào bể kẽm nóng. Nếu hàng rào quá lớn thì chia nhỏ từng phần trước khi nhúng kẽm.
– Sau khi nhúng kẽm, bán thành phẩm sẽ được nhúng vào bể nước tràn để làm nguội.
Quy trình không khó, thế nhưng chỉ cần sai thời gian hoặc thiếu tỉ mỉ trong 1 khâu, sản phẩm cũng có thể bị ảnh hưởng. Ví dụ như hàng rào chưa được loại bỏ hết bụi bẩn mà đã nhúng kẽm thì bề mặt sẽ bị nhám, mất thẩm mỹ.
Những mẫu hàng rào sắt nhúng kẽm nóng chất lượng sẽ có khả năng chống gỉ, chống trầy xước hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể chống lại tác động nhất định về thời tiết, nhiệt độ cũng như nhiều yếu tố khác. Quan trọng nhất là khả năng chịu lực tốt giúp hàng rào đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

sat-my-thuat-ma-kem

2, Đa dạng trong thiết kế – Ấn tượng trong mẫu mã

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, hàng rào sắt nói chung và hàng rào sắt nhúng kẽm nóng đa dạng hơn nhiều về mặt thiết kế. Màu sắc sang trọng, tinh tế kết hợp với mấu mã khác nhau giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn.
Điển hình như sắt hộp nhúng kẽm nóng đem đến vẻ đẹp hiện đại mà đơn giản. Hàng rào sắt đúc nhúng kẽm nóng sở hữu vẻ ngoài chắc chắn, bền bỉ. Sắt uốn nhúng kẽm tinh tế mà đậm chất cổ điển. Quan trọng nhất là nếu điều kiện phù hợp, một hàng rào sắt có thể sử dụng đến 60-70 năm.
Mối người luôn muốn chọn được một mẫu hàng rào phù hợp nhất với căn nhà. Các sản phẩm hàng rào sắt nhúng kẽm nóng đáp ứng nhu cầu ấy với phong cách đa dạng. Thậm chí khách hàng còn có thể đặt mẫu riêng gia công để sở hữu hàng rào độc nhất vô nhị. Hiện dịch vụ này đang được áp dụng tại Nice Gates kèm theo tư vấn thiết kế tại chỗ.

hang-rao-sat-co-dien-dep

3, Lợi thế trong chi phí

Các mẫu hàng rào sắt nhúng kẽm nóng được sản xuất từ nguyên liệu sắt vốn chẳng khó tìm. Mức giá nhập vật liệu đầu vào rẻ nên giá thành phẩm cũng không quá cao, phù hợp với túi tiền của phần đông người tiêu dùng. Bên cạnh đó độ bền cao cũng là cách tiết kiệm tối đa chi phí.
Những mẫu hàng rào sắt nhúng kẽm nóng thi công dễ dàng, độ bền cao nên tiết kiệm chi phí nhân công. Mặt khác, nếu hàng rào có hỏng hóc, gia chủ có thể yêu cầu sửa chữa mà không phải thay mới toàn bộ. Hiển nhiên chi phí nhờ đó mà cũng giảm đi đáng kể.

Mr-Hung-Tan-Binh-TPHCM-6

Nice Gates chuyên cung cấp vật dụng từ sắt các loại trong đó có nhiều mẫu hàng rào sắt nhúng kẽm nóng chất lượng, ấn tượng sẽ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hãy liên hệ với Nice Gates qua Hotline 0909 986 088 để được nhận tư vấn miễn phí, báo giá tại chỗ, giao hàng tận nơi, thi công ngay lập tức sớm nhất.