fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Hàng rào sắt uốn cao cấp SR250

Còn hàng

Nếu bạn đang xem xét, lựa chọn phương án trang trí cổng rào để hoàn thiện ngoại thất mặt tiền nhà bạn một cách hoàn hảo thì sản phẩm hàng rào sắt uốn cao cấp là đẹp và bền nhất trong vô số các sản phẩm hàng rào làm từ các vật liệu nhôm, đá, gỗ, inox,…trên thị trường hiện nay. Thực vậy, Sắt là một vật liệu nặng và có tính nghệ thuật trang trí lâu đời làm tăng thêm nét sang trọng cho bất kỳ mặt tiền công trình nào.

Hiểu rõ đặc điểm cứng cáp, chắc chắn nhưng lại dễ uốn, dễ gia công của sắt cộng với lòng yêu nghề, khả năng sáng tạo thẫm mĩ của mình, Nice Gates đã khai thác triệt để nét đẹp nghệ thuật của sắt để cho ra đời những sản phẩm hàng rào sắt uốn cao cấp thoả mãn tốt nhất hai chức năng thẫm mỹ và kiên cố. Ngoài ra, Chúng tôi còn áp dụng công nghệ nhúng kẽm thành phẩm và sơn epoxy(công nghệ sơn ôtô cao cấp) trong khâu sản xuất của mình để khắc phục vấn đề rỉ sét một cách tối ưu, làm tăng độ bền sản phẩm Ngoại Thất sắt từ 15-20 năm không bị ôxi hoá. Và hiện nay, Chúng tôi luôn học hỏi và ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.

Hàng rào sắt uốn cao cấp SR250
Hàng rào sắt uốn cao cấp SR250

Hãy để Nice Gates cung cấp một báo giá chi tiết nhất cho bạn khi Bạn muốn sử dụng sản phẩm hàng rào sắt uốn cao cấp cho mặt tiền nhà mình bằng cách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến công trình Bạn khảo sát, đo đạc, tư vấn chọn mẫu và sẽ đưa ra cho Bạn nhiều phương án tối ưu để Bạn lựa chọn tuỳ ttheo nhu cầu và khả năng tài chính của Bạn!

Xem thêm: Mau hang rao sat | Cau thang my thuatcửa đi sắt

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088