fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Hàng Rào Sắt Uốn – SR231

Còn hàng

Các sản phẩm hàng rào sắt uốn cung cấp một cái nhìn hoàn hảo vừa mạnh mẽ nhưng lại rất nghệ thuật cho mặt tiền Ngôi nhà thân yêu của bạn!
Đặc biệt, ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Xã hội, Nice Gates đã học hỏi và áp dụng công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm và sơn Epoxy cao cấp cho các sản phẩm ngoại thất bằng sắt trong đó có sản phẩm tiêu biểu là hàng rào sắt uốn nghệ thuật. Nhờ vậy, các sản phẩm ngoại thất sắt của chúng tôi là không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẫm mĩ vốn có của nghệ thuật sắt uốn mà nó còn thoã mãn tiêu chí an toàn, bền vững , bảo vệ an ninh cho khu vườn nhà Bạn!

Thật vậy, khi sử dụng các sản phẩm hàng rào sắt uốn công nghệ nhúng kẽm của Nice Gates, Bạn không cần tái tạo bề mặt hoặc sơn lại trong vòng 5-7 năm tới, trừ khi Bạn muốn thay đổi màu sơn mà thôi! Ngoài ra, lớp kẽm trên bề mặt sản phẩm trong quá trình nhúng kẽm thành phẩm sẽ bảo vệ sản phẩm hàng rào của Bạn khỏi việc rỉ sét một cách tối ưu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam mình.

Hãy để Chúng tôi làm tăng giá trị cho nhà bạn bằng cách lắp đặt một sản phẩm hàng rào sắt uốn- 20 năm không rỉ sét này!

Xem thêm sản phẩm : Hang Rao Sat | Cua Cong Kien Co | Noi That Sat

Hàng rào sắt uốn SR231
Hàng rào sắt uốn SR231
Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088