fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Hoa văn Cầu Thang Sắt – ST291

Còn hàng

Một cầu thang đẹp được xác định bởi một số khía cạnh. An toàn và vững chắc-tất nhiên, rất quan trọng. Nhưng, có một điều mà không phải ai cũng biết đó chính là giá trị trang trí, tạo điểm nhấn cho nội thất ngôi nhà nếu hoa văn cầu thang sắt được đầu tư thiết kế bài bản, hợp lí về kết cấu và màu sắc.
Cầu thang sắt là một phần tuyệt vời của tác phẩm nghệ thuật tỉ mỉ chế tác bởi nghệ nhân lành nghề của Nice Gates. Chúng tôi hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh các chi tiết hoa văn cầu thang sắt theo nhiều phong cách khác nhau để lồng ghép ý tưởng và mong muốn của Quý khách vào sản phẩm và biến nó thành nét nghệ thuật độc đáo cho nội thất ngôi nhà.

Hoa văn Cầu Thang Sắt - ST291
Hoa văn Cầu Thang Sắt – ST291

Nếu Bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt một cầu thang sắt trong ngôi nhà thân yêu của mình và muốn thiết kế hoa văn cầu thang sắt của bạn được hoàn hảo? Hãy liên hệ với Nice Gates, chúng ta sẽ cùng nhau tham gia vào việc thiết kế và chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn một sản phẩm cầu thang sắt đẹp nhất, chắc chắn Bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi!

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến sản phẩm Nice Gates, chúc Bạn một ngày vui vẻ!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088