fbpx

Kinh nghiệm khi lắp đặt cổng vào garage cho biệt thự 2021

cong garage dep

Lắp đặt một cổng sắt nghệ thuật, cổng vào garage vừa để bảo vệ, vừa có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn lên một cách hoàn hảo!

Nếu bạn đang dự định làm một cổng vào garage cho ngôi nhà của mình, thì có các vấn đề sau cần phải lưu ý: 1- phong cách thiết kế, 2- chức năng sử dụng, 3- nhà thầu cung cấp lặp đặt. Bạn phải thực sự để tâm và xem xét thật kỹ từng yếu tố trước khi đưa ra quyết định để tránh những sai lầm đáng kể làm tốn thời gian và tiền bạc của mình . Các lựa chọn bạn thực hiện sẽ có tác động có ý nghĩa đến tuổi thọ của cổng và giá trị tương lai của ngôi nhà bạn.

cổng garage biệt thự
cổng garage biệt thự

Kiểu cổng vào garage nào phù hợp với ngôi nhà của bạn?

Cổng Lùa

– Lý tưởng cho các ngôi nhà nằm trong khu vực trung tâm thành phố hoặc các ngôi nhà không đủ chỗ cho cánh cổng xoay để mở, thì lúc này, cổng lùa là một lựa chọn số một. Giả sử khách hàng có hàng rào, hoặc một bức tường bên cạnh gara thì cổng lúc này chỉ đơn giản là trượt song song với hàng rào hoặc tường. Chúng không hề tồn quá nhiều diện tích.

cổng vào garage biệt thự
cổng vào garage biệt thự

Cổng 2 cánh mở

– Ứng dụng cho các ngôi nhà có diện tích sân vườn rộng. Và một điều đặc biệt, cổng mở 2 cánh là sản phẩm đạt tối ưu về sự sáng tạo và vẻ đẹp trong thiết kế, chúng không hề bị hạn chế về chiều cao hay diện tích mà làm mất đi hoặc ẩn đi 1 phần chủ đề ý tường thiết kế mà gia chủ muốn thể hiện qua cánh cổng- mặt tiền của ngôi nhà . Hơn nữa, Một cánh cổng 2 cánh mở thường hiệu quả chi phí hơn so với cổng lùa.

CUACONG GARAGE
Cổng garage biệt thự

Cổng mở 4 cánh

– Cổng 4 cánh thường được sử dụng để tối đa hóa không gian mà không ảnh hưởng đến an ninh. Chúng thường được sử dụng trong các nhà Phố có diện tích chiều ngang nhỏ, không có khoảng tường rào, chỉ duy nhất là cổng cho lối vào. Gia chủ lựa chọn cổng 4 cánh để sử dụng cho công năng vào garage cũng như cần thiết mở 1 cánh sử dụng cho lối đi bộ vào nhà.

cong garage 4 canh
cổng garage 4 cánh

Nhìn chung, Cổng vào garage hỏi nhiều sự lưu tâm của Khách Hàng khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà. Nếu lựa chọn sản phẩm tốt, chúng có thể tạo một điểm nhấn tuyệt đẹp và thêm phần hấp dẫn cho mặt tiền ngôi nhà
Sản phẩm Cổng sắt rèn nghệ thuật của Nice Gates là hoàn hảo cho tất cả các lối vào Garage, bất kể kích thước lớn nhỏ. Chúng tôi có thể điều chỉnh thiết kế phù hợp của cổng cho bất kỳ chiều rộng nào nếu khách hàng yêu cầu. Sản phẩm cổng vào garage Nice Gates không chỉ trông tuyệt vời về mặt thẫm mĩ, mà chúng còn được làm từ thép rèn đặc, mạnh mẽ, bền, và vô cùng cứng cáp cho một sự sử dụng lâu dài.
Nặng và chịu được va đập, cổng sắt sẽ chịu được áp lực gió mạnh và mọi loại thời tiết, cho phép nó đứng vững trước thử thách của thời gian.

cong garage biet thu
Cổng garage biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Language »