fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Làm Cửa Sắt Chất Lượng – SC1131

Theo quan niệm của người xưa, một sản phẩm được coil à chất lượng khi thoả mãn hai yếu tố: đẹp và chắc chắn. Ngày nay, nhu cấu về cái đẹp của con người ngày càng cao, thì việc đánh giá 1 sản phẩm ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp. Đặc biệt là các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như: cửa cổng, hàng rào, lan can cầu thang sắt nghệ thuật…. Và trên thị trường hiện tại có vô vàn công ty, đơn vị làm về sản phẩm này. Nhưng đâu mới là một nơi uy tín để Chủ Đầu Tư tin tưởng và lựa chọn???
Trong quá trình xây dựng 1 căn nhà, để đánh giá và chọn được 1 công ty làm cổng sắt chất lượng ta nên xem xét các yếu tố sau:

1. Về mặt sản phẩm: phải thoả mãn về thẫm mỹ, kết cấu bền vững, và thiết kế phải phù hợp với tổng thể kiến trúc căn nhà.

2. Về mặt kinh nghiệm sản xuất: sản phẩm thủ công mỹ nghê quan trọng nhất là tay nghề sản xuất của các nghệ nhân để thổi hồn vào sản phẩm làm toát lên vẻ đẹp nghệ thuật của Sắt.

3. Về giá cả: Ông bà ta có câu “ tiền nào của nấy”, nên rõ rang không thể nào một sản phẩm chất lượng lại có một cái giá quá rẻ được.???

4. Về các dịch vụ trong quá trình tiếp xúc khách hàng: đây là điểm khác biệt lớn nhất của các công ty làm sắt hiện nay. Sẽ thật bực mình khi Bạn phải làm việc với 1 đơn vị vô trách nhiệm, không cam kết theo những gì mình đã nói, trước khi ký hợp đồng thì chăm sóc thật kĩ nhưng sau khi ký được hợp đồng thì lại hứa hẹn đủ kiểu, rồi lại giao hàng trể, không đảm bảo chất lượng sản phẩm,…luôn có mọi lí do để biện hộ cho sự sai phạm của mình. Và thật tuyệt vời biết bao khi Bạn chọn được 1 công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín , rõ rang ngay từ đầu. Bạn không phải bận tâm đến bất cứ việc gì ngoài việc ký hợp đồng và thanh toán đúng tiến độ, họ sẽ lo tất tần tật cho Bạn, bạn thực sự tin tưởng giao cho họ trang trí cho nội ngoại thất sắt nhà mình, chờ hộ làm xong, hài long và chỉ việc dọn vào ở…..

NICE GATES thoả mãn tất cả các yếu tố trên để cho ra đời 1 sản phẩm được gọi là chất lượng. Chúng tôi tự hào với tỉ lệ Khách hàng quay lại đặt hàng lần 2 là 80% trở lên. NICE GATES tự tin sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khò tính nhất và mang đến cho Bạn một sản phẩm hoàn hảo.

NICE GATES – Công ty làm cửa sắt chất lượng hàng đầu VIỆT NAM- Quý Khách hãy sử dụng và cảm nhận!

Kính mời Quý khách tham khảo thêm các công trình, du an tieu bieu mà Nice Gates đã thi công để xác nhận sự “Chất Lượng “ mà chúng tôi đã nói ở trên.

Làm Cửa Sắt Chất Lượng - SC1131
Làm Cửa Sắt Chất Lượng – SC1131
Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088