fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Làm Hàng Rào Sắt – SR257

Còn hàng

Cho dù Bạn đang có ý định làm hàng rào sắt cho một công trình to lớn quanh khu cao ốc, khu trung tâm thương mại hay đơn giản là một khu vực nào đó trong nhà bạn chẳng hạn như: hàng rào bảo vệ mặt tiền, rào sắt ngăn cách giữa các không gian trong vườn, hoặc cũng có thể là hàng rào quanh hồ bơi,… thì bạn cũng cần phải có bản vẽ thiết kế cụ thể và đội ngũ thi công, sản xuất, lắp đặt,… Sẽ tốn rất nhiều thời gian, tiến bạc và công sức của bạn vào đó cho dù số lượng ít hay nhiều đi chăng nữa. Vậy tại sao Bạn không nghĩ đến việc tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp để giao việc làm hàng rào sắt này cho họ mà không phải bận tâm đến bất cứ điều gì?

Làm hàng rào sắt
Làm hàng rào sắt

Nice Gates là công ty chuyên làm hàng rào sắt cho các Biệt Thự theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Chúng tôi thực hiện mọi công việc từ khâu thiết kế, đo đạc, sản xuất và thi công lắp đặt sản phẩm tại công trình. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành cộng với lòng yêu nghề, am hiểu sâu về từng kiến trúc trang trí nội ngoại thất . Nice Gates tự tin trong việc làm hàng rào sắt đạt chất lượng cũng như thẫm mĩ cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khác hàng khó tính nhất.

Xem qua bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi : Hang Rao Sat Ren | Lan Can sat Co Dien Nghe Thuat | Lam Cua Di Sat Dep

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088