fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cho dù nhà của bạn là cũ hay mới, theo kiến trúc hiện đại hay cổ điển hoặc nếu bạn đang nghĩ cách để tạo cho ngoại thất nhà mình trở nên thanh lịch, đẳng cấp hơn thì một lan can ban công sắt rèn là sự lựa chọn hoàn hảo!
Tuy nhiên, để đảm bảo rằng sự lựa chọn của Bạn là đúng đắn Bạn cần đến một nhà cung cấp sản phẩm lan can ban công sắt rèn chuyên nghiệp, bởi lẽ một lan can nó chỉ thực sự đẹp khi đảm bảo hai chức năng là an toàn và thẫm mĩ , đặc biệt, điều không thể thiếu là sự phù hợp của bản thân nó với toàn bộ cầu trúc căn nhà Bạn. Vì vậy, Bạn nên thực sự chú trọng việc chọn nhà cung cấp tốt nhất để mọi việc diễn ra theo ý Bạn.

Lan can sắt rèn
Lan can sắt rèn

Nice Gates hội đủ các yếu tố của một nhà cung cấp chuyên nghiệp: Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn không chỉ được đảm bảo một lựa chọn tuyệt vời và nghệ thuật cao với các mẫu thiết kế đặc sắc bởi các kỹ sư có chuyên môn cao về kiến trúc và sáng tạo thẩm mỹ mà Bạn còn được cung cấp những dịch vụ lắp đặt thi công nhanh chóng, an toàn….Đảm bảo mang đến cho Bạn một sản phẩm lan can ban công sắt rèn đẹp nhất!
Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Chúng tôi rất mong muốn được nghe ý tưởng của bạn và làm việc với bạn để chúng ta cùng nhau thiết kế và thi công ra một sản phẩm lan can ban công sắt rèn thật nghệ thuật, phù hợp với kiến trúc nhà Bạn và đặc biệt là biến ý tưởng của bạn thành hiện thực để in dấu trong Ngôi nhà thân yêu của bạn, nơi mà bạn sống trong nó mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu sản phẩm của chúng tôi tại đây: Ban Cong Nghe Thuat | Cua Cong Nha | Ngoai That Sat

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088