fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Lan Can Cầu Thang Sắt Hiện Đại – ST239

Còn hàng

Tay vịn Lan can là một thành phần phổ biến của một cầu thang, nhưng nó không nhất thiết là tất cả các cầu thang phải có. Đặc biệt là trong kiến trúc hiện đại tối giản, Các kiến trúc sư có thể để trống chiếc cầu thang, nó vẫn đạt được chức năng là lối đi trong căn nhà. Đây có thể là một ý tưởng khác lạ tạo nên sự đặc biệt cho ngôi nhà, cho các chủ nhân thích sự mới lạ, độc đáo, thô sơ. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án cho ngôi nhà ít người, toàn người lớn,.. còn nếu có trẻ em và người lớn tuổi sống cùng, thì việc lắp đặt một lan can cầu thang sắt hiện đại luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Lan Can Cầu Thang Sắt Hiện Đại - ST239
Lan Can Cầu Thang Sắt Hiện Đại – ST239

Đã là kiến trúc tối giản thì không thể nào lắp đặt một lan can quá cầu kỳ phức tạp làm mất đi kiến trúc tổng thể của ngôi nhà hoặc một phương án quá đơn điệu là xây tay vịn lan can bằng bê tông,.. sẽ làm ngôi nhà trở nên bức bách, cứng nhắc. Vì vậy, trong trường hợp này lựa chọn sử dụng một lan can cầu thang sắt hiện đại luôn được các chủ đầu tư và kiến trúc sư ưu tiên. Nó vẫn mộc mạc, đơn sơ như ý đồ thiết kế của ngôi nhà.

Các sản phẩm lan can cầu thang sắt hiện đại của Nice Gates cho ta một cái nhìn đơn giản nhưng thanh lịch và rất tự nhiên. Mạnh mẽ nhưng không quá cầu kỳ, với các đường nét, mối hàn vô cùng thẩm mĩ cộng với lớp sơn Epoxy cao cấp được Nice Gates áp dụng cho các sản phẩm nội thất sắt làm cho ngôi nhà của Quý Khách trở nên sang trọng lạ kỳ mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng dễ dàng có được.

Tham khảo các sản phẩm khác: Mẫu Cửa Cổng | Ban Cong Sat Nha Pho

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088