fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Lan Can Cầu Thang Sắt Uốn – ST282

Còn hàng

Trong bộ sưu tập Nội thất sắt cổ điển của Nice Gates, Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài mẫu thiết kế lan can cầu thang sắt uốn phù hợp với sở thích và kiến trúc nhà mình trong số hàng trăm nghìn mẫu mà chúng tôi đã lắp đặt tại các công trình thực tế với các chi tiết hoa văn sắt rèn uốn nghệ thuật, độc đáo.
Các sản phẩm lan can cầu thang sắt uốn của Nice Gates được khách hàng đánh gía cao và tin tưởng sử dụng bởi chúng có những ưu điểm vượt trội, khác hẳn những sản phẩm cầu thang trên thị trường hiện nay. Ngoài việc Nice Gates sử dụng Thép Nhật làm vật liệu sản xuất thì phương pháp sản xuất của chúng tôi cũng hoàn toàn khác, với kỹ thuật hàn công nghệ cao, đảm bảo kín khít bốn mặt, mối hàn chắc chắn nhưng lại không bị lộ đường hàn cho ra một sản phẩm thô trơn láng, không gồ ghề. Cộng với việc sử dụng nguyên liệu sơn Epoxy Na Uy để hoàn thiện bề mặt tạo nên một sản phẩm lan can cầu thang sắt hoàn hảo về cả chất lượng lẫn thẫm mỹ.

Lan Can Cầu Thang Sắt Uốn - ST282
Lan Can Cầu Thang Sắt Uốn – ST282

Với các điểm mạnh trên, Nice Gates xứng đáng được chọn là nhà cung cấp các sản phẩm lan can cầu thang sắt uốn cho nội thất ngôi nhà thân yêu cùa Quý Khách!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088