fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Lan Can Cầu Thang – ST233

Còn hàng

Không gian thị giác và điểm kết thúc kiến trúc nội thất có thể tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên cho bất cứ vị khách nào ghé thăm ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm Lan Can Cầu Thang sắt được thiết kế chắc chắn và đầy sáng tạo của Nice Gates hoàn toàn có thể đóng góp vào kiến trúc ngôi nhà làm nó nổi bật và trở thành điểm nhấn nội thất rất nghệ thuật dành riêng cho phong cách nhà Bạn.

Lan Can Cầu Thang - ST233
Lan Can Cầu Thang – ST233

Tại Nice Gates, chúng tôi cam kết cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với các thiết kế lan can cầu thang sắt độc đáo nhất cho khách hàng trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã và đang làm việc suốt hơn 10 năm nay trong lĩnh vực lan can sắt và có thể tùy chỉnh tất cả các loại thiết kế nội thất sắt cho mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn. Với các hoa văn chi tiết sắc xảo, kỹ thuật hàn Tig tạo ra mối hàn tinh tế và công nghệ sơn Epoxy cao cấp, màu sắc phong phú,… là những tính năng tuyệt vời trong các dự án chế tạo sắt của chúng tôi hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và chọn lựa.

Các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để chúng ta cùng nhau thảo luận về các chi tiết của thiết kế nội thất lan can cầu thang nhà bạn, sau đó chúng tôi sẽ tùy chỉnh sản phẩm cầu thang sắt của bạn theo cách tốt nhất có thể và một điều chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm cho nội thất nhà Bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Hãy tin tưởng và giao phó cho Nice Gates, chúng tôi sẽ không làm Quý khách thất vọng!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088